ผู้เขียน หัวข้อ: เผยภาพตัวเครื่อง Samsung Project V มือถือจอพับของ Samsung  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 26, 2018, 11:20:15 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 56
    • ดูรายละเอียด

สำหรับแนวคิดการออกแบบ มือถือจอพับได้ จาก Samsung นั้น มีมานานหลายปีแล้ว ซึ่งคาดกันว่าในปีหน้าอาจจะได้เห็นมือถือจอพับได้รุ่นแรกของ Samsung ในงาน CES 2019 หรือ MWC 2019 ในช่วงต้นปีกันอย่างแน่นอน แต่ล่าสุดได้มีการเผยภาพที่อ้างว่า เป็นรุ่นต้นแบบของมือถือจอพับได้จาก Samsung ออกมาให้ชมกัน


โดยข้อมูลจากแหล่งข่าว ระบุว่า มือถือรุ่นดังกล่าวมีโค้ดเนมว่า Project V โมเดล SM-G929F ที่คาดกันว่า น่าจะถูกพัฒนาในปี 2015 สมัยที่เปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 เนื่องจากดีไซน์โดยรวมคล้ายกับมือถือในปีนั้น สำหรับดีไซน์ในภาพรวมของ Samsung Project V นั้น คล้ายกับ Axon M จาก ZTE ที่เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา แต่โปรเจ็คดังกล่าวได้ถูกยกเลิกไปก่อนที่จะเปิดตัว ส่วนสาเหตุยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา แต่คาดว่าน่าจะเป็นเพราะการใช้ต้นทุนที่สูงจนเกินไป

 

สำหรับมือถือจอพับได้จาก Samsung ที่คาดว่าจะใช้ชื่อ Samsung Galaxy X นั้น จ่อมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว เมื่อพับ และขยายเป็น 7.3 นิ้วเมื่อกางออก ซึ่งก่อนหน้านั้น เคยมีข่าวลือว่า Samsung Galaxy X จะมีราคาสูงถึงเครื่องละ 60,000 บาท และมีจำนวนจำกัดอีกด้วยเผยภาพตัวเครื่อง Samsung Project V มือถือจอพับของ Samsung ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.potatotechs.com/มือถือ/