ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 28, 2018, 12:37:28 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 110
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำพยากรณ์ของ 0993615xxx
      การคลังแล้วก็ความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แต่ก็ต้องจ่ายออกไปมากเช่นกัน เพราะว่าจะมีคนมาช่อยใช้หรือยืมอยู่ตลอดแม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะจะทวงได้ และไม่ค่อยเอากลับคืน แต่โดยพื้นฐานก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินกำลังอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ บางครั้งทำให้มีหนี้รก ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังแม้ว่าจะทุ่มเทไปเยอะ มักจะพบปัญหาให้ต้องพลัดพลากห่างไกล รวมทั้งมักจะมีเรื่องทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำพูด บอกแล้วได้ทรัพย์สิน ได้ดีเนื่องจากว่าปาก หารายได้เก่ง หาเงินชำนาญ ได้ทรัพย์สิน เพราะคำบอกเล่า มีคนมาปรึกษาปัญหาชีวิตด้วยหลายครั้ง รู้เรื่องคนอื่น ปลอบโยนเก่ง มีรสนิยมชอบใช้ของที่มีค่า แม้กระนั้นเนื่องด้วยหาเงินเก่ง และได้เงินจากหลายทางจึงไม่เป็นปัญหา เจริญเพราะเหตุว่าปาก กินเก่ง เหมาะสมกับธุรกิจของกินอาหารทุกประเภท การเสริมสวย งานที่เกี่ยวกับน้ำทุกประเภท
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกหน ถ้าเกิดเป็นเพศชายใช้จะมีดวงนารีชุบเลี้ยง แม้กระนั้นถ้าเกิดหญิงใช้จะต้องชุบเลี้ยงฝ่ายชาย แต่ในบางครั้งบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด กระตุ้นให้เกิดสัมพันธภาพกับข้างชายดีขึ้น แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากกว่า
      มีผู้ใหญ่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนตลอดเวลา มีคนอุปถัมภ์ไม่ขาด มีเสน่ห์ และเป็นคู่มิตร เชาวน์ดี เฉลียวฉลาด เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นที่รัก มีทรัพย์สมบัติ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี แจ่มใส เป็นมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก รักความเที่ยงธรรม เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนอยากคบหาสมาคมด้วยต่อเนื่อง มีความคิดประดิษฐ์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจแบบเรียน เด่นทางวิชาการ ถูกใจใฝ่หาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นแล้วก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่ครองและความรักที่ดี มีตำแหน่งตำแหน่งแล้วก็บริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร ชะตาชีวิตผลักดันให้เจอกับการบรรลุเป้าหมาย หาเงินคล่อง มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อ มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร คิดบัญชีอยู่ จะสมหวังความรักรวมทั้งการงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับการวางแผนในระยะยาวเจริญ เป็นคนระแวดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจใครกล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มราคา วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด มักได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันรวมทั้งจริงจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นยอดเยี่ยม
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร ส่งผลให้ความรักสมหวัง ชื่นบาน จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชูส่งเสริมตลอด สติปัญญาดี มีเสน่ห์ ดึงดูด เป็นหวานใจ ชีวิตบรรลุผลสำเร็จดี หารายได้ชำนาญ รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ไม่อ้อมค้อม มักมากลาภจากคนแก่ ไม่มีอดอยากได้รับการเกื้อกูลโดยเฉพาะเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มาก หล่อสวยเลือกได้ มีคนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เข้ามารัก
คำตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำพยากรณ์ "
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์เด็ด