ผู้เขียน หัวข้อ: ค่ายเพลงโซ่ทอง นำโดยหมวย เอ็นจอย  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 04, 2019, 12:07:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 560
    • ดูรายละเอียด

โซ่ทองมิวสิคค่ายเพลงน้องใหม่ป้ายแดงเปิดตัวศิลปินลุยตลาดเพลงลูกทุ่งอิสาน

ค่ายเพลงน้องใหม่ป้ายแดงมาแรงสุดๆ กับ “ค่ายเพลงโซ่ทอง”
ประเดิมความแซ่บส่งศิลปินหน้าใหม่ สุดฮอตแห่งยุค นำทีมโดย


ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่
หมวยเอ็นจอย

ตามด้วยกองหนุนสุดแซ่บ ไม่ว่าจะเป็น  ป๊อป วริศรา
และหนุ่ม  เก้า แทนคุณพร้อมด้วยทีมงานผลิตเพลงคุณภาพมากฝีมือสร้างปรากฏการณ์ฮือฮากระชากเรตติ้ง บนโลกออนไลน์  โดยค่ายเพลงโซ่ทอง ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ด้วยวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของ คุณสมฤทัย เรืองศรี (คุณเบลล์) ผู้บริหารค่ายเพลงโซ่ทอง
 
ค่ายเพลงโซ่ทองนับว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงบนโลกโซเชียล ภายหลังส่งผลงานเพลง แซ่บวันละนิดพร้อมเอ็มวี นำแสดงและขับร้องโดย หมวย เอ็นจอยลูกทุ่งสาวสุดฮอตแห่งยุค ด้วยลีลาประกอบท่าเต้นสุดแซ่บและเนื้อร้องที่กินใจสาวๆ ในยุคปัจจุบัน ทำให้ยอดวิวเพลง แซ่บวันละนิด สูงปรี๊ดทะลุหลักล้านวิวถือเป็นการประสบความสำเร็จอย่างมาก
ในฐานะค่ายเพลงน้องใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่งอิสาน
 
หมวยเอ็นจอย หรือ นางสาวจิรัสยา สีสุดตา เกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2527เป็นบุตรคนที่ 5 ในบรรดาพี่น้องทั้งหมด 5 คน เธอมีพี่ชาย 2 คน มีพี่สาว 2 คน
จบการศึกษาปริญญาตรี คณะครุศาสตร์ เอกนาฏศิลป์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ด้วยความมุ่งมานะในการเดินตามความฝันบนเส้นทางของศิลปิน รับงานเพลงตั้งแต่ยังเด็ก
ด้วยการเป็นหางเครื่องวงอิเล็กโทน ก็จะได้รับโอกาสในการแสดงความสามารถ
ร้องเพลงบนเวที กับบทเพลงแรกของชีวิต เพลงคนดังลืมหลังความผลงานเพลงของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ และได้เดินทางตามความฝันมาโดยตลอดกระทั่งได้รู้จักกับครูเพลงชื่อดัง อาจารย์บอย เขมราฐ และ อาจารย์เกษม คมสัน
ก่อนบินลัดฟ้าไปทำงานต่างประเทศ 4 ปี  ก่อนหวนคืนวงการเพลงติดต่อกับอาจารย์บอยเขมราฐ ด้วยความดังกระหึ่มของเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ร้องโดย หญิงลี ศรีจุมพล เป็นสิ่งที่จุดประกายให้เธอกลับสู่วงกาลเพลง
พร้อมผลงานเพลงแรก จากปลายปากกาของอาจารย์บอย ด้วยผลงานเพลง อยากรักก็ทักมาโดยได้รับการตอบรับจากกลุ่มแฟนคลับเป็นอย่างดี ยอดวิวทะลุหลักล้านวิว
ไม่นานก็ได้ปล่อยผลงานเพลงที่สอง เพลงแซ่บวันละนิด จากปลายปากกา ของ อาจารย์ไกด์กิตตศักดิ์ ได้รับการตอบรับอย่างดีอีกเช่นกัน
นอกจากนี้ยังมีศิลปินน้องใหม่ภายใต้สังกัดค่ายเพลงโซ่ทอง  ไม่ว่าจะเป็น นักร้องสาวเสียงดี ป๊อป วริศรา หรือนางสาววริศรา สุพันธะ เกิดวันที่ 12 สิงหาคม 2542 เป็นบุตรคนสุดท้อง
ในบรรดาพี่น้อง 2 คน เกิดที่           จังหวัดสมุทรสาคร น้องร้องสาวสู้ชีวิตทั้งเรียนและทำงาน เพื่อความฝันที่เป็นจริง ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์
ด้วยความฝันที่ชัดเจนตั้งแต่ยังเด็ก
เธอเดินทางตามฝันมาโดยตลอดจากการสนับสนุนของครอบครัวอย่างเต็มที่  ผ่านอุปสรรคมามากมาย เมื่อโอกาสจากค่ายเพลงโซ่ทองมาถึงเธอไม่รอช้าส่งเดโม่เข้าคัดเลือก และได้รับโอกาสจากค่ายเพลง ปล่อยผลงานเพลงแรกออกมาเรียกเรตติ้ง
กับเพลงหมดเวลาตอแหล จากปลายปากกาของ อาจารย์ตาร์ฅน บ.ดอนกระแสตอบรับพุ่งขึ้นเรื่อยๆ
 
ปิดท้ายด้วยนักร้องหนุ่มมาดดีอย่างเก้า แทนคุณ หรือนาย ชัยมงคล น้อยดี เกิดวันอังคาร ที่4 เดือนพฤษภาคม 2542อายุ19 เป็นบุตรคนสุดท้อง ซึ้งมีพี่น้องทั้งหมด 3คน เป็นผู้หญิง 1 คน และผู้ชายชาย2  พื้นเพเป็นคนจังหวัดสมุทรสาครด้วยความฝันอยากมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ทำให้หนุ่มเก้า
ผลักดันตัวเองเข้าสู่เส้นทางสายดนตรี ด้วยการขึ้นประกวดร้องเพลงตามเวที่ต่างๆ
ทั้งระท้องท้องถิ่น ไปจนถึงระดับประเทศ
แต่โชคชะตาก็ไม่ได้ให้เขาเดินทางได้อย่างสบาย พบกับความผิดหวังอยู่บ่อยครั้ง
จึงตัดสินใจหันหลังให้วงการเพลง หันหน้าสู่ตลาดแรงงานทำงานในหลากหลายอาชีพ
ไม่ว่าจะเป็น งานโรงงาน, พนักงานเสิร์ฟ, บาริสต้า, แม้กระทั้งงานกรรมกรด้วยความมุ่งมานะ ไม่เกี่ยงงาน
โชคชะตามักจะให้โอกาศคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นเสมอ  เก้าแทนคุณ เพื่อนสนิท รอด วรายุส รู้จักผ่านทางโลกโซเชียล ก่อนแนะนำให้รู้จักผู้บริหารค่ายเพลงโซ่ทองและได้แสดงศักยภาพจนเข้าตา ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดโซ่ทองมิวสิค ก่อนปล่อยผลงานเพลง
แจ้งเตือนสะเทือนใจ จากปลายปากกาของ อาจารย์อาร์ต ธณาวัฒน์
มาเรียกเสียงเรตติ้งบนโลกโซเชียล
 
โดย สมฤทัยเรืองศรี (คุณเบลล์) ผู้บริหารค่ายเพลงโซ่ทองเล่าว่า “ภายหลังประสบความสำเร็จจากการปั้นลูกทุ่งสาวหมวย เอ็นจอย ให้เป็นกระแสบนโลกโซเชียล จึงมีแนวคิดในการเปิดค่ายเพลงเพื่อรองรับศิลปินในสังกัด และผลิตทีมงานคุณภาพสู่ตลาดเพลงลูกทุ่ง
นับเป็นอีกหนึงเป้าหมายสำคัญ สร้างศิลปินที่มีความสามารถ
แต่ไม่มีโอกาสในการแสดงศักยภาพ เนื่องจากขาดต้นทุนทางด้านการเงิน ตอนนี้ “ค่ายเพลงโซ่ทอง” กำลังผลิตผลงานเพลงใหม่ให้กับศิลปินภายในค่าย และวางบทบาท
ความเหมาะสมของเนื้อหาเพลงให้ตรงกับบุคลิกของศิลปิน เพื่อการถ่ายทอดอารมณ์
และสร้างความสุขผ่านผลงานเพลงให้กับผู้ฟังมากที่สุด
ถึงแม้จะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ของศิลปิน แต่ความสุขที่ได้กลับมาคือการมองเห็นคนรุ่นใหม่หัวใจลูกทุ่ง
ช่วยกันสืบสานศิลปะเพลงไทยให้คงอยู่ต่อไป” คุณสมฤทัยกล่าวปิดท้าย
 
ทั้งนี้  “ค่ายเพลงโซ่ทอง” เปิดรับงานแสดงศิลปินภายใต้การดูแลของคุณสมฤทัยเรืองศรี ผู้บริหารค่ายเพลงโซ่ทอง ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 086-7557256มาร่วมสร้างศิลปินหน้าใหม่ ที่ตระหนักถึงความสำคัญของบทเพลงไทยลูกทุ่งอิสาน
โดยการสนับสนุน และติดตามผลงานของบุคคลเหล่านี้ต่อไป เตรียมพบกับความสนุกพร้อมผลงานเพลงคุณภาพได้เร็วๆ
นี้ ผ่านช่องทาง Youtube : โซ่ทอง มิวสิค และ Page : โซ่ทอง มิวสิค  
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : คุณธาวินโทร.0950565353