ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านหนังสือนายอินทร์แหล่งรวมหนังสือเตรียมสอบเข้ามหาลัยชั้นนำที่มีหนังสือสอบเข้าท  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 04, 2019, 08:50:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2028
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เอ็นทรานซ์ เป็นการสอบที่ส่วนกลางที่ใช้ระบบสอบคัดเลือกเข้าสู่สถาบันอุดมศึกษา เป็นระบบใหม่จะมีข้อสอบกลางเป็นข้อสอบ GAT-PAT, 9 วิชาสามัญ และ o-net ที่ดูแลโดยสทศ. จะจัดแจงสอบข้างหลังเด็กนักเรียนจบม.ปีที่ 6 ราวเดือน เดือนมีนาคม-เม.ย. ของทุกปี เมื่อรู้ผลคะแนนแล้วทางมหาวิทยาลัยจะเปิดรับสมัครให้เลือกสาขาวิชาและมหาวิทยาลัยที่ปรารถนาเข้าได้ 4 ชั้น ระบบจะเลือกเฟ้นจากการจัดลำดับตามลำดับคะแนน รวมทั้งแจ้งผลไปสู่ศูนย์กลางเพื่อเป็นการเกลี่ยรวมทั้งกระจัดกระจายผู้เรียนให้เข้าสู่มหาวิทยาลัยที่เลือกไว้ ซึ่งระบบนี้จะเปิดให้นักเรียนยื่นคะแนน 2 รอบ ประกอบด้วย 3 วิถีทาง เป็น รอบโควตา รอบเคลียริ่งเฮาส์ และรอบรับตรง

ร้านหนังสือนายอินทร์แหล่งรวมหนังสือเตรียมสอบเข้ามหาลัยชั้นนำที่มีหนังสือสอบเข้าทุกแบบอย่าง ทุกวิชาที่มีความสำคัญที่จะใช้เพื่อสำหรับในการสอบเข้าทุกภาควิชาทุกมหาวิทยาลัย การสอบวิชาหลักรวมทั้งวิชาเฉพาะ มีรายวิชาที่กำหนดไว้ตามสิ่งที่มีความต้องการของแต่ละคณะหรือสาขาวิชาต่างๆในระบบอุดมศึกษาของประเทศไทย ซึ่งจะทั้งยังวิชาที่ทุกคนจำเป็นต้องสอบเพื่อวัดความรู้ฐานราก เช่น ภาษาไทย สังคมศึกษา คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ เป็นต้น แล้วก็มีวิชาเฉพาะที่ใช้วัดความสามารถเฉพาะด้วย ได้แก่ ความชำนาญทางวิศวกรรม ทักษะทางสถาปัตยกรรมศาสตร์ ทักษะทางวิชาชีพคุณครูเป็นต้น ซึ่งทุกวิชาที่กล่าวมาเป็นพียงบางส่วนเพียงแค่นั้นจริงๆวิชาที่ใช้สอบมีมากมายกว่านี้มากมาย แม้กระนั้นทั้งหมดทั้งปวงทุกวิชาสามารถหาเหมาะร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขาหลายท่านอาจมีปริศนาอ่านหนังสือยังไงให้รู้เรื่อง อ่านอย่างไรถึงสอบติดในภาควิชาแล้วก็มหาวิทยาลัยที่ปรารถนา เรามีแนวทางดีๆมานำเสนอด้วยแนวทางกล้วยๆดังต่อไปนี้ 1. ตั้งเวลาเล่น Social การเล่นโซเชียลเน็ตเวิร์ค ถือเป็นอุปสรรคใหญ่สำหรับในการอ่านหนังสือก็ว่าได้ ลองกำหนดเวลาในการเล่นให้เหมาะสมแล้วก็จำต้องกระทำตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด 2. จัดตารางการอ่านหนังสือ ควรระบุเลยว่ารายละเอียดที่ต้องอ่านมีอะไรบ้าง ใน 1 หัวข้อนี้จะใช้เวลาอ่านกี่วัน รวมทั้งต้องมีวันพักผ่อนด้วย 3. เขียนจับใจความ อ่านเนื้อหาจากหนังสือและก็อุตสาหะสรุปเนื้อหาส่วนที่มีความสำคัญรวมทั้งเขียนเป็นคำบอกเล่าของตัวเอง จะเขียนลงกระดาษใหม่หรือจะใช้ปากกาต่างสีเขียนเพิ่มอีกในหนังสือก็ได้ 4. แบ่งปันความรู้กับคนอื่นๆเมื่อเรามีความรู้ความเข้าใจแล้ววิธีที่จะช่วยให้พวกเรามีความรู้และความเข้าใจที่มากยิ่งขึ้นคือการสนทนา รวมทั้งชี้แจงให้คนอื่นๆฟัง เป็นการถ่ายทอดความรู้ที่ดี 5. ตั้งคำถามระหว่างการอ่าน รวมทั้งหาคำตอบทันทีที่สงสัยโดยทันที ถ้าหากทดลองทำตามแนวทางกลุ่มนี้ยืนยัน ข้อสอบมาแบบไหน ทำเป็นแน่ๆ

หนังสือสอบเข้ามหาวิทยาลัย หนังสือสอบเอ็นทรานซ์ มีให้เลือกมากหลายสถาบัน หลายวิชาให้น้องๆนักเรียนคิดศึกษาได้เลือกอ่าน เราขอเสนอแนะหนังสือสอบดีๆสามารถหาซื้อถึงที่เหมาะร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขาทางร้านค้ายังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บ https://www.naiin.com เพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ว่างที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านจำหน่ายหนังสือ และก็ทางร้านยังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วทั้งประเทศ เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถติดต่อมาและสอบถามข้อมูลอื่นๆได้ที่02-4239999 กด 4

Tags :  ร้านขายหนังสือ, NationalGeographic, Lemonade