ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 02, 2018, 06:21:11 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 130
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์แล้วก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่เดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับเจริญ มักมีลางที่แม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดมากจริงๆ รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีความหลักแหลมเชาวน์เป็นเลิศ สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เห็นแก่ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนจำนวนมาก การบรรลุผลเด่น ชีวิตสะดวก ชอบลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดียอด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้คนฟังช้ำใจเสมอ หัวรุนแรง ซน ชอบการถกเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็วทันใจ คำพูดเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเพราะเหตุว่าปกครองลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะรุนแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเนื่องจากว่าปาก

      ช่องทางมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ไขปัญหาเจริญ จะเกิดโชคลาภไม่คิด เป็นเลขแห่งการประลอง เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องแข่งไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขแห่งการประลอง ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้สนิทสนมกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้เกิดโชคลาภที่คิดไม่ถึง

คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์เด็ด