ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 06, 2018, 05:16:03 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4307
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความต่างกันและก็หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน สตรีโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในขั้นแรก หากคุณกำลังท้องรวมทั้งเผชิญปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อ้วกและก็คลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางครั้งบางคราวไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยบวมและสุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆดังเช่นความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความช้าของช่วงเวลา กังวลใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงหลายๆคนมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องแต่

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด และก็เนื่องจากว่าหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไตร่ตรองว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์ไหมและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี