ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนเป็นคนรักที่เยี่ยมที่สุดที่เธอเคยพบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 05, 2019, 01:54:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 624
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่จะหยุดการหลั่ง - ทำไมคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องยาวิเศษที่จะเปลี่ยนเป็นคู่รักที่ยอดเยี่ยมที่เธอเคยมี

คุณทราบไหมว่าจะมีผลให้ผู้หญิงมีเสน่ห์รวมทั้งพาพวกเขาไปที่เตียงได้ยังไง แต่ว่าเมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วนั่นเป็นจุดกำเนิดของปัญหา คุณหมดท่าอยากได้เรียนรู้วิธีที่จะหยุดการหลั่งไวและกินเวลาเป็นเวลานานกว่าในเตียงได้หรือเปล่า? หากคุณเป็นเลิศในเพศชายเป็นจำนวนมากที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งแล้วก็เหตุผลที่คุณไม่จำเป็นที่ต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วคือปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ ชมรม พวกเขาไม่สามารถที่จะนึกออกได้ว่าเพราะเหตุไรพวกเขาจึงหลั่ง เร็วเกินไปแล้วก็เพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่รู้แนวทางที่จะหยุดการเสร็จไว - บางทีคุณอาจยอดเยี่ยมในคนเหล่านี้
อาจมีปัจจัยหลายประการที่ต่างกันสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดแจงกับที่มาของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีประสิทธิภาพรวมทั้งเป็นธรรมชาติ
ต้นสายปลายเหตุที่อาจเป็นไปได้ที่จะไม่สามารถควบคุมหรือทราบแนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำและนอนบนเตียงได้นานขึ้น: ทุกแง่ทุกมุมกลุ่มนี้อาจมีผลกระทบต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบและส่งผลต่อความสามารถทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้เกี่ยวกับร่างกาย, ปริมาณที่มากเกินความจำเป็นของmasturbating ผ่านช่วงวัยรุ่น, ความไวสูงเหมือนกับความสุภาพมีมารยาทแล้วก็ประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากเหตุเหล่านี้ทั้งผองร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับการตอบสนองอย่างรวดเร็วเพียงอย่างรวดเร็วรวมทั้งคุณไม่อาจจะควบคุมความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถที่จะมีอายุการใช้งานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณอยากยาวิเศษ? ยาต้านทานอาการซึมเศร้าและก็ยาอื่นๆกลายเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มปริมาณ serotonin ภายในระบบ

ฮอร์โมนจำนวนมากเหล่านี้ช่วยทำให้ร่างกายรู้ว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งรวมทั้งระงับการกระตุ้นให้อุทานออกมาแม้กระนั้นคุณจะพบผลข้างเคียงที่ไม่พึงปรารถนาเยอะๆที่เกี่ยวกับยาพวกนี้ ผลกระทบพวกนี้บางทีอาจรวมทั้งความปรารถนาต่ำลงมากยิ่งกว่าความผิดพลาดสำหรับเพื่อการบรรลุการสำเร็จสิ่งที่จำเป็นและปัญหาความอ่อนแอ ผลข้างเคียงพวกนี้จะไม่ดีต่อความสามารถสำหรับการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายและก็เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณเรียนรู้วิธีที่จะหยุดการหลั่งและได้รับความเชื่อมั่นและมั่นใจทางเพศของคุณ!

ง่ายกรรมวิธีการทั้งผองจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาและทำการค้นพบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและได้ประสิทธิภาพที่ดีกระบวนการปัจจุบันในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการตอบสนองของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถจัดแจงแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและเรียนรู้วิธีที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณอยากทุกหน
การควบคุมทางด้านจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นของคุณและค้นพบแนวทางจัดการกับตัวควบคุมเหล่านี้ นี้จะมีหน้าที่ใหญ่ในความสามารถสำหรับเพื่อการในที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นๆนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายอย่างยิ่ง เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณอยากได้
เมื่อคุณได้รับความรู้ที่ถูกที่คุณอยากได้คุณจะสามารถทำความเข้าใจวิธีที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็ว

ฉันอยากได้ที่ฉันทราบปีให้หลังสิ่งที่ฉันทราบขณะนี้ - ฉันจะไม่ได้คอยแทบเป็นเวลานานที่จะขอความช่วยเหลือหรือทดลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วพวกนี้เรียกว่ายามหัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถทำความเข้าใจแนวทางหยุดการหลั่งได้อย่างไม่ยากเย็นและเป็นธรรมชาติและก็ความสัมพันธ์รวมทั้งชีวิตทางเพศของฉันอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอการหลั่ง เร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลออาการหลั่ง เร็ว