ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่น  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 05, 2019, 03:10:57 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 280
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา
.

.
 ทำไมต้องกำจัดไรฝุ่น เพราะบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นละอองที่บ้างครั้งเราไม่ได้ใส่ใจ ที่เป็นเหมือนละอองลองลอยอยู่กลางอากาศให้คนที่อยู่ข้างในบ้านสูดดมเข้าไปที่จะส่งผลเสียตามมาตอนหลังแม้สูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งปัจจัยที่ถ้ากำจัดผิดแนวทางหรือมีต้นสายปลายเหตุที่ดีจะมีผลให้เกิดการเติบโตได้อย่างดีเยี่ยมนั้นก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่น (dust mites) จัดเป็นกรุ๊ปอยู่ในเชื้อสายเดียวกับแมงมุม แต่ว่ามีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าและก็จึงควรใช้กล้องส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ของเล่น และก็เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไรฝุ่นละอองตัวเล็กมากจนถึงมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" เยอะแยะ เหล่านี้ทำให้เกิดผลเสียกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้แล้วก็สามารถที่จะทำให้หอบหืดกำเริบ ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นผงก็มีลักษณะอาการที่แตกต่างออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นผง เป็นสาเหตุของแนวทางการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นผงเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารปะปน ด้วยการผลิตสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาและก็ทำการจำว่าสารดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นเป็นสารที่ทำให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นจะมีความแตกต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นมาจากมลภาวะตรงที่บางครั้งอาจจะส่งผลทำให้สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีจนมีผลทำให้ผู้ที่แพ้เปลี่ยนเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เนื่องมาจากของเสียของไรฝุ่นละอองที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจัดกระจายอยู่บริเวณตัวในอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงแต่ทำความสะอาดบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียง หรือจะกระทำการสะบัดผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว รวมทั้งเวลาใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการแย่ลงเรื่อยๆนำมาซึ่งการอักเสบเรื้อรังจนสุดท้ายก็เป็นโรคโรคหืด ซึ่งในการกำจัดไรฝุ่นด้วยกระบวนการทำความสะอาดที่พักผ่อนรวมทั้งเครื่องมือด้านในภายจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะในการกำเนิดโรคภูมิที่เป็นผลมาจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป แม้ว่านพวกเราจะทาความสะอาดบ้านหลายครั้งแต่ไหนก็ตาม เพราะว่าแค่เพียงมีแค่สิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม เป็นต้นว่า ที่พักผ่อน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นละอองเจริญแล้วก็เพิ่มจำนวนได้อย่างเร็ว แต่ว่าก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นในบ้านลงได้เช่นเดียวกัน ซึ่งมีแนวทางกล้วยๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน กระบวนการทำความสะอาดที่พักผ่อน แนะนำว่า ให้ทำความสะอาดที่นอนหมอนมุ้งอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางในการซักผ้าปูที่นอน ผ้าสำหรับห่ม หมอน รวมทั้งผ้าที่นำมาใช้ในการคุ้มเตียงเป็นประจำทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับเพื่อการชำระล้างควรเป็นการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราว 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและสารที่ก่อกำเนิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่หากไม่สามารถทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างน้อย 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ด้านในห้องนอนแนะนำว่า ในห้องนอนควรที่จะใช้ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนรวมทั้งปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่หมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่นละออง ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดโอกาสสำหรับการเป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นผงได้ และยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นผงที่มีอยู่ดังที่นอนได้ และที่สำคัญควรที่จะเลี่ยงการในการใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อห่มหรือผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและยากต่อการทำความสะอาด เช่น ผ้าห่มนวม หรือ ผ้าที่ทำมาจากขนสัตว์ นอกนั้นแล้วเสนอแนะว่าถ้าหากเป็นไปได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ภายในห้องออกไปตากแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อที่จะช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงแล้วก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือใครที่ชอบเก็บตุ๊กตาไว้ภายในห้องหรือบนเตียงชี้แนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและทำความสะอาดได้ แล้วก็ควรที่จะทำการซักเสมอๆ
.

.
สำหรับด้านในภาย ซึ่งสำหรับในการเคลื่อนย้ายสิ่งของที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่น โดยยิ่งไปกว่านั้นพรมต่างๆและก็โซฟาที่อยู่ภายในบ้านบางครั้งก็อาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นละออง ยิ่งหากพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่นละออง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วถ้าหากเป็นได้เสนอแนะว่าให้ทำเปลี่ยนพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้ประพรม หรือเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งกำเนิดไรฝุ่นละอองออก ส่วนสำหรับการชำระล้างพื้นให้ทำชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นผงได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งชำระล้าง บางทีอาจจะส่งผลทำให้ไรฝุ่นผงคลุ้งขึ้นมาได้ และก็ในการทำความสะอาดโซฟา พรม แล้วก็เครื่องประดับบ้านที่บุนวมนั้นวิธีการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นบ่อยๆ แนะนำว่าควรใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือชนิดซึ่งสามารถที่จะทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครองป้องกัน ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จรวมทั้งให้กระทำการจัดระบบบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้ทำย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งสิ้น สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ เสนอแนะว่าให้ทำตรึกตรองจัดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้ทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อกระทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน แล้วก็ควรที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองเสมอๆทุก 3 เดือน เหตุเพราะไรฝุ่นจะเจริญเติบโต และสามารถที่จะแพร่พันธุ์ได้ดิบได้ดีในสภาพอากาศที่มีความชื้นสูง ด้วยเหตุนั้นแล้วสำหรับการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเติบโตของไรฝุ่นละอองได้
.

.
ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตัวเองได้ง่ายๆที่บอกได้เลยว่า ถ้าสามารถที่จะทำได้จะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนภายในบ้านจะเกิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะภูมิแพ้อย่างแน่แท้ แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีลักษณะภูมิแพ้ร้ายแรงชี้แนะว่าไม่สมควรทำความสะอาดเองและบากบั่นที่จะหลีกเลี่ยงการอยู่ในบริเวณนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำต้องบอกว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มากมาย ที่หากว่าพวกเราจะอุตสาหะที่จะกำจัดเท่าไรก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปเสียเชิง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วสำหรับการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้เรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มเยอะขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นกวนใจ และลดจังหวะในการเกิดโรคต่างๆที่มีเหตุมาจากไรฝุ่นละอองด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถใช้ในการสำหรับกำจัดไรฝุ่นละอองให้ท่านได้ถึง 100% ด้วยเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เอาใจใส่ทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นผงและจำนวนเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน ต่อจากนั้นจึงจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยสิ่งที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต่อจากนั้นก็จะกระทำการ Recheck ด้วยแนวทางการทำความสะอาดอีกครั้ง และก็ปิดท้ายด้วยการถูอากาศแล้วก็ฆ่าเชื้อโรคในบ้านและด้านในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท ทำความสะอาดโซฟา SiamCleanBed เป็นเยี่ยมในผู้ชำนาญที่ให้บริการในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมด้วยการกำจัดรอยเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่นอนแล้วก็สามารถที่จะช่วยลดช่องทางในการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นอกมั่นใจสำหรับในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างแน่แท้ เนื่องจาก SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือด้านในภาย มาอย่างช้านาน โดยจะมีคณะทำงานคุณภาพที่มีความชำนิชำนาญและก็ความรู้ภายในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่พักผ่อนเป็นอย่างดีในการให้บริการ ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่นอน ซึ่ง SiamCleanBed มีวัสดุมาตรฐานสุดยอดแล้วก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น สำหรับการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือข้างในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความสำคัญกับที่พักผ่อนอย่างใหญ่โต
.

.
 เนื่องจากที่พักผ่อนเปรียบได้เสมือนดั่งส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิต เนื่องจากเราจะใช้เวลาในวันแล้ววันเล่า วันละแปดชั่วโมงสำหรับการนอน ด้วยเหตุนี้แล้วเราต้องใส่ใจในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับผู้ใดที่พึงพอใจสำหรับเพื่อการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของเราได้ ทางเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการให้บริการและก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น เพราะพวกเรารู้ว่าสุขภาพสำคัญมากเพียงใด โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีต้นเหตุมาจากไรฝุ่น ส่วนในเรื่องของรายจ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและอากาศที่ดีภายในบ้าน นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับเพื่อการทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แต่ว่าหากเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างชนบทก็จะมีส่วนในเรื่องของรายจ่ายสำหรับการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการขัดอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่แท้ แบบนี้จะคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับเราแล้วคุณจะรู้ดีว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เพราะว่ามีคำบอกเล่าสำนักงานไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/yA6yMj
Website กำจัดไรฝุ่น http://www.siamcleanbed.com

Tags : กำจัดไรฝุ่น