ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องซักผ้า LG ชี้แจงสิ่งใหม่เครื่องซักผ้ารับ NFC ชดใช้การทำงานร่วมกับข้าวสมาร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 05, 2019, 10:53:44 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 984
    • ดูรายละเอียด

เครื่องซักผ้า LG เล่านวัตกรรมเครื่องซักผ้ารอง NFC เปลืองผลงานผสานเข้ากับสมาร์ทโฟนคว้า
เครื่องซักผ้า LG บรรยายอีกเอ็ดนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าด้านในทำเนียบที่ในล่าสุดกลายเป็นดำรงฐานะอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกให้เข้ากับพี่น้องส่วนใหญ่ นั่นก็หมายถึงเครื่องซักผ้านั่นเอง โดยทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการเสนอเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ บ้านเกิดพร้อมกับกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ด้วยว่าให้ชาตะประโยชน์เลิศต่อผู้ใช้งานในไม่อายต่างๆ ไม่ติเตียนจะเป็นการเพิ่มพูนสมรรถนะในการซัก การพัฒนาความสามารถทางด้านการทำความสะอาดพร้อมกับฆ่าเชื้อโรค การวิวรรธน์เพื่อให้เกิดการประหยัดทรัพยากรในการใช้กิจไม่ว่าจะเป็นการถนอมน้ำหรือประหยัดไฟฟ้าในหน้าที่ รวมไปถึงการรุดหน้าเพราะว่านำเทคโนโลยีการเชื่อมต่อสไตล์ NFC พร้อมทั้งแอพพลิเคชั่นกับข้าวสมาร์ทโฟนเกี่ยวกับความสะดวกสบายในงานใช้ผลงาน เป็นอาทิ

- ตั้งต้นกันจากหมู่การซักผ้า TURBO WASH ซึ่งจะเป็นการพ่นสเปย์น้ำลงบนผ้าโดยตรง พรึบทั้งหมุนถังซักด้วยความไวสูง เพื่อกำจัดผงซักฟอกให้หมดไปอย่างมีสมรรถนะ จึงสามารถช่วยลดยุคในการซักลงได้ แต่ยังคงประสิทธิภาพการซัก กับการชำระล้างเหมือนกับการซักด้วยโปรแกรมดีๆปกติ โดยได้มีการลองเชิงด้วยโปรแกรม Cotton นิยมลงคะแนนเสียงฟังก์ชั่น TURBO WASH จะดูได้ว่าใช้ยุคในการซักเหมือน 59 นาที ซึ่งต่างจากการใช้โปรแกรมดีๆ Cotton ทรงไม่ใช้ TURBO WASH ที่จะใช้ระยะเวลานานถึง 95 นาทีกันและกันล่วงพ้นทีเดียว ไม่เช่นเท่านั้นระบบการซักผ้าแม่พิมพ์เครื่องซักผ้า LG เว้นแต่ว่าจะเอาใจช่วยลดยุคในการคาดคั้นแล้ว ยังสนับสนุนกระเบียดกระเสียรแรงงานในที่การซักได้อีกเช่นกัน

- โดยจากการชิงชัยจะประสบว่าหมู่การซัก TURBO WASH ตรงนั้นจะช่วยเหลือมัธยัสถ์กำลังแรงงานจัดหามาสล้างตลอด 15% พร้อมด้วยออมธารา 40% กันเลยเชียว รวมกันไปตลอดการคืบหน้าในซีกของ Inverter DD Motor ที่ประกันยาวนานถึง 10 พรรษา ครบถ้วนการผนวกศักยภาพในการซักทวี 20% การออมอดพลังงาน 45% พร้อมด้วยกระเหม็ดกระแหม่น้ำลงอีก 25% จะทัศน์ได้ว่าทิศานุทิศ LG ได้มีการเจริญนวัตกรรมของเครื่องซักผ้าที่เน้นไปที่ความมัธยัสถ์ในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการมัธยัสถ์แรงงาน ไม่ใช่หรือการถนอมน้ำ ซึ่งเป็นมั่นเหมาะว่าในปัจจุบันการซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้าโดยอัตโนมัติรุ่นต่างๆนั้นยังคงใช้น้ำในการซักปริมาณโขท้วมๆ ต่อเรือกับภาวการณ์ในปัจจุบันที่มีการเล็งเห็นความสลักสำคัญในปมปัญหาเกี่ยวกับการขาดแคลนน้ำใช้มากยิ่งขึ้น ข้อความสิ่งของการกระเบียดกระเสียรน้ำในการใช้งานเครื่องซักผ้าจึงยังมีชีวิตอยู่อีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น โดยทางเครื่องซักผ้า LG ได้มีการพัฒนาในท่อนของโปรแกรมการซัก รวมถึงสิ่งใหม่ของเครื่องซักผ้ารุ่นต่างที่แตกต่างกันในต่างๆนาๆโครง เพราะว่าในทุกๆ สิ่งใหม่ที่ออกมาล้วนแล้วแต่มีการแข่งขันให้มองผลประโยชน์อย่างประจักษ์ว่าเป็นได้อดออมน้ำได้มากยิ่งขึ้นกว่าที่แล้วนั่นเอง

-  แดนในเรื่องของการฆ่าเชื้อโรคพร้อมด้วยทำความสะอาด ลงบัญชีแน่ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนหันมาให้ความเอาใจใส่กันมากยิ่งขึ้น ตามที่ภาวะของการแพร่พันธุ์ไวรัสร้ายที่มีมากขึ้นในประจำวัน ฟังก์ชันนี้จึงเป็นอีกฟังก์ชันหนึ่งที่ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องซักผ้า LG ก็ได้มีการขยายฟังก์ชันในส่วนนี้กับ TRUESTEAM ไม่ก็การไอน้ำพลังเดโชสูง ที่มาพร้อมกันกับโปรแกรมซัก Allergy Care ซึ่งจะโปรดกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% และกบิลการทำความสะอาดของถังซักแม่พิมพ์สแตนเลสที่สมรรถควมคุมการเจริญวัยของบักเตรีในถังซักได้ยิ่งกว่า 90% อีกด้วย ข้อความสำคัญของความล้ำและความสะดวกสบาย เครื่องซักผ้า lg ก็ได้มีการขยายเข้ามาบนเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ๆ ด้วยเช่นเกียดกัน กับฟังก์ชัน Tag On ซึ่งจะดำรงฐานะการเชื่อมต่อแม่พิมพ์ NFC บนสมาร์ทโฟนกับตัวเครื่องซักผ้า โดยผู้ใช้งานเป็นได้ ดาวน์โหลดโปรแกรมซักใหม่ๆ ที่เครื่องซักผ้ายังไม่มี ตัดผ่านทางแอพพลิเคชั่นของ เครื่องซักผ้า LG เมื่อได้ดาวน์โหลดมาจบวิธีการชำระคืนงานก็เพียง เลือกสรรโปรแกรมซักที่ต้องการ กับนำสมาร์ทโฟนไปประกบกันที่เครื่องซักผ้า แค่นี้ก็จะได้โปรแกรมดีๆซักใหม่ๆ ที่น่าสนใจเติมพอกพูนนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า lg ฝาบน

เครดิต : http://cddata.cdd.go.th/cddkm/forum/index.php?topic=255884.new

Tags : เครื่องซักผ้า lg