ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ข้อดีของไม้เทียมที่คุณอาจไม่เคยรู้ ไม่ใช่แค่เจ้าสาวที่กลัวฝน ไม้ที่คุณนำมาสร้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2019, 03:34:07 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 311
    • ดูรายละเอียด

http://www.dragonwood.in.th
3 ข้อดีของไม้เทียมที่คุณอาจไม่เคยรู้
    ไม่ใช่แค่เจ้าสาวที่กลัวฝน ไม้ที่คุณนำมาสร้างบ้านก็กลัวฝนไม่แพ้กัน ฝนกระหน่ำทีไรไม้บวม ไม้บูด อืดขึ้นมาทันทีประกอบกับความชื้นตัวดีที่จะนำเชื้อราเข้ามาเกาะที่ผิวไม้จนขาดความสวยงามและแข็งทนไปอย่างน่าเสียดาย ไหนจะปลวกตัวร้ายที่จ้องจะมาเขมือบบ้านไม้อยู่ทุกวัน พอเข้าหน้าร้อนแสงแดดก็เลียสีไม้กันให้มันส์เลยทีเดียวสีจืดสีจางสีหมองไปตามๆกัน ปัญหาทั้งหมดเหล่านี้จะไม่พบในไม้เทียม สุดยอดนวัตกรรมไม้ที่มีข้อดีที่รอรับการพิสูจน์
1.    ไม้เทียมผลิตจากเส้นใยเซลลูโลสผสมอัดขึ้นรูปมาพร้อมกับซีเมนต์ อบมาด้วยวิธีพิเศษทำให้ทนแดด ทนฝน ทนทาน ทนกระแทกได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลเรื่องไม้บวม รูปร่างเปลี่ยน ความชื้นไม่สามารถทำอะไรไม้เทียมได้และเชื้อราก็จะไม่ถามหาอีกต่อไป
2.    ระแนงไม้เทียมมีสีและลายหลายแบบให้เลือกใช้เพื่อให้เหมาะสมกับสถานที่ๆจะนำไปประดับตกแต่งหรือถ้าใครมีไอเดียกระฉูดอยากจะออกแบบสีสันและลวดลายเองก็สามารถทำได้เลยเพียงละเลงทาสีลงบนเนื้อไม้ ตกแต่งให้ออกมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบ้านคุณเองได้เลย
3.    ไม้เทียมwpcสามารถดูแลรักษาได้ง่ายกว่าไม้ธรรมชาติ ถ้าเป็นไม้ที่มาจากธรรมชาติในช่วงเวลา 6 เดือนถึง 1 ปีจะต้องทาสารเคลือบเพื่อรักษาเนื้อไม้ซึ่งจะต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากใยการคงสภาพให้เนื้อไม้ยังคงสวยงาม
จากที่เล่ามาทั้งหมดนี้เป็น 3 ข้อดีของการเลือกใช้ไม้เทียมมาเป็นองค์ประกอบหนึ่งในบ้านของคุณ ไม้เทียมwpcอาจจะไม่ได้สวยเท่าไม้ของจริงแต่รับรองได้ว่าคุ้มค่าแก่การลงทุน
http://www.dragonwood.in.th