ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 08:56:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4307
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน เพศหญิงจำนวนมากกล่าวว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในระยะแรก หากคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็พบเจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อ้วกและคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งคราวไหมอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่ารำคาญกว่ากังวลใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการมีท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความนึกคิด และเพราะว่าหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์หรือไม่และได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี