ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการควบคุมความระทึกใจ และก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2019, 07:35:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 628
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าการเสร็จ ก่อนที่จะครบกำหนดเป็นเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ได้อยากต้องการประสบพบเจอ อย่างแน่แท้จริงไหมครับ ซึ่งชายไทยมีลักษณะอาการนี้ แล้วก็เกิดซึ่งๆหน้าสาวผู้ที่พวกเรารักแล้ว เราก็แน่ๆหรอกความแน่ใจ และความอับอายขายขี้หน้ามันจะเกิดขึ้นอย่างมากมายเลยทีเดียว แทบไม่รู้ว่าจะหลบหน้าไปอยู่ที่แหน่งใด คุณอาจจะเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องการจะทราบกรรมวิธีที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนเวลาผมรู้สึกว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีแนวทางรวมทั้งขั้นตอนการเยอะมาก ที่จะแก้ปัญหาอาการต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างแน่นอนแล้วก็หายขาดด้วย
ถ้าหากคุณต้องการกำลังมองหาขั้นตอนการที่ขจัดปัญหา และทำให้ผู้หญิงตกหลุมรัก ได้อย่างเร็วแล้วก็ได้ชัดเจนคุณจะต้องไม่พลาดกรรมวิธีต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาศึกษากันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ฟังสารเคมี ประเภทที่ฉีดพ่น รวมทั้งทำให้รู้สึกชา ก็มีแบบนี้ ก็แน่ๆว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วคราวแค่นั้นนะครับ รวมทั้งควรที่จะทำการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ด้วยเพื่อให้มีความปลอดภัยของตนเองและแนะนำว่า ไม่ควรจะใช้เป็นเวลานานหลายๆเดือน ต่อเนื่องกันเนื่องจากว่าการฉีดพ่นไปที่บริเวณนั้น ต่อเนื่องช้านานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างไม่ต้องสงสัยและก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้เครื่องไม้เครื่องมือหรือตัวช่วยอย่างงี้ มันเป็นเรื่องที่คุณจะต้องใช้ทุกคราว คุณอาจจะต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบเลี่ยง ไม่ให้อีกข้างนึงเห็น เพื่อป้องกันความอับอายขายขี้หน้าถึงจะป้องกันการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มทำความเข้าใจวิธีธรรมชาติที่สามารถหยุด ลักษณะของคุณได้อย่างไม่ต้องสงสัยกันดีกว่า
อย่างแรกเลยให้ฝึกบริหารร่างกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้ดีขึ้น
ปัญหานี้ส่วนมากจะมีสาเหตุมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักด้วยเหตุว่า กล้ามเนื้อ อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการต่างๆพวกนี้ตามมา กล้ามที่ตรงนี้อยู่ตรงไหนถ้าหากจะให้กล่าวหรืออธิบายเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามที่ตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยสำหรับการช่วยสำหรับในการฉี่ ของคุณนั้นเองถ้าหากคุณต้องการทราบว่า กล้ามรอบๆนี้อยู่ตรงไหน คุณเพียงแค่ทดลองบีบเกร็งหรือสำรวจดู ในระหว่างที่คุณกำลังฉี่ ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า หากตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งแล้วก็ทำให้ฉี่คุณหยุดได้ทันที นั่นเป็นกล้ามเนื้อที่พวกเราต้องการจะฝึกซ้อม รวมทั้งตัวกล้ามแบบงี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆพวกนี้ เราจะได้ทราบว่าเราน่าจะฝึกหัดที่ไหน ที่ถูกแล้วก็แน่ๆนั้นเอง
กระบวนการฝึกฝนต่างๆก็จะมีในเรื่องของการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อบ่อยๆอย่างสม่ำเสมอ
บากบั่นบีบเกร็ง รวมทั้งปลดปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง รวมทั้งปลดปล่อยเพื่อผ่อนคลายเป็นพักๆ
ทำใหม่เป็นระยะเวลาหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดียิ่งขึ้น
แน่ๆว่าการทำแบบงี้ จำเป็นที่จะต้องฝึกฝนในที่ที่เป็นส่วนตัวอย่างมากมาย ด้วยเหตุนั้นคุณควรฝึกฝนในห้องน้ำ หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึก ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีผู้ใดก่อกวน ตรงเวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงขึ้นไป การทำแบบนี้ในระยะยาว จะนำมาซึ่งการทำให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น และแข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่นอนโดยที่ไม่จำเป็นต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกเรื่องหนึ่งที่หลายท่านละเลยไป นั่นคือเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะมีผลให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความนึกคิดรวมทั้งจิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่ๆแล้ว จะส่งผลทำให้ท่านช่วยลดและขจัดปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยเหมือนกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆกลุ่มนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าหากคุณควบคุมฝึกหัดสติไม่ตื่นเต้นจนเหลือเกิน ในระยะยาวและการฝึกแบบงี้ ควรต้องใช้ความฝึกซ้อมและการหมั่นทำมากพอควร แต่ถ้าหากว่าทำเป็นก็สามารถทำให้คุณขจัดปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก