ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2019, 10:47:42 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 950
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

   กระเป๋าสำหรับถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หญิงทุกคนใฝ่ฝันรวมทั้งประสงค์ต้องการที่จะมาครอง โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีนานัปการยี่ห้อที่ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยรู้สึกชื่นชอบ รวมทั้งวันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะแนวทางในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเช่นไร ไม่ให้พลาด แล้วจำเป็นต้องมานั่งช้ำใจทีหลัง ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งสาวๆที่ประทับใจกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเช่นไรให้ได้ของแท้
   ประการแรกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดีอย่างไร ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นแต่คำว่า งาม หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบ่งถึงความมีรสนิยมดีของคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ และก็นอกจากนี้กระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถทำกำไรให้กับผู้ที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  อีกทั้งคุณภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะแก่การใช้แรงงานนานกว่า กระเป๋าที่เราซื้อตามตลาดทั่วไป ซึ่งถึงแม้กระเป๋าทั่วไปนั้น จะแพงถูกหาซื้อง่าย แม้กระนั้นถ้าเกิดเทียบกับประสิทธิภาพแล้ว ต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีมิได้เลยจ้ะ ด้วยเหตุว่าใช้ไปสักพักก็ทรุดโทรม ขาด เสียหายแล้ว ถ้าเกิดเทียบเคียงถึงความคุ้มราคา แล้วก็คุ้มราคาแล้ว จะต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งยังทำเงิน ทั้งยังใช้งานได้อย่างนาน ซึ่งผู้ใช้บางบุคคลใช้อย่างถนอมและรักษาจนสามารถใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 10 ปี เลยทีเดียวนะคะ ก็เลยไม่ฉงนใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม จึงเป็นที่นิยมอยู่ตลอดกาล จนกระทั่งมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านค้าขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการรับประกันสินค้า
   ข้อนี้นับได้ว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งเลยทีเดียวจ้ะ เพราะว่า กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น จำเป็นที่จะต้องได้รับการรับรองจากทางร้านว่าเป็นของแท้ ถ้าหากว่าไม่มี ให้คุณสงสัยไว้ก่อนเลยว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น บางครั้งก็อาจจะเป็นของก็อป นอกจากนี้สาวๆจำเป็นต้องตรวจทานสินค้า ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งถ้าเกิดสั่งซื้อทางออนไลน์จะต้องมองรูปถ่ายของทางร้านอย่างละเอียดทุกมุม เพราะจะสามารถบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของก็อปหรือไม่ เนื่องจากว่าถ้าเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการพิถีพิถันมากๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินไปให้ระวัง
   ซึ่งผู้หญิงจำเป็นจะต้องเช็คด้วยว่า ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นหรือไม่ ถ้าราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเกินไป ถูกเกินกว่าความน่าจะเป็น ให้ไตร่ตรองอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะซื้อ และก็อย่าเห็นแก่ของถูก เนื่องจากอาจทำให้สาวๆได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นเลิศมาได้
   มองเห็นไหมละคะว่า วิธีการสำหรับเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น มิได้ยากเลย เพียงแค่สาวๆศึกษาให้รอบคอบ และก็เลือกซื้อจากร้านที่ไว้ใจได้ ก็พอๆกับว่า สาวๆได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของแท้มาครอบครองแล้วล่ะจ้ะ รวมทั้งมีข้อเสนอเพิ่ม นั้นก็คือ ควรหมั่นชำระล้าง กระเป๋าอย่างต่ำก็อาทิตย์ละครั้ง และก็อีกประการที่ควรคิดถึงด้วยก็คือ การบรรจุข้าวของลงในด้านในกระเป๋าแสนงามขอพวกเราควรอย่าให้หนักมากเกินไป เนื่องจากจะมีผลให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้งานและอายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือทรุดโทรมได้ค่ะ

   5 ข้อที่คุณควรรู้ ถ้าหากต้องการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตัวเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว สาวๆหลายท่านประทับใจ และใฝ่ฝันว่า เวลาใดจะได้กระเป๋านผู้ครอบครองรวมทั้งครอง รวมทั้งเมื่อวันนั้นมาถึง ผู้หญิงจำเป็นต้องชอบใจรวมทั้งตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อกำลังจะได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณผู้หญิงควรจะทราบก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาแพงจนกระทั่งเกินไป
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่ๆว่าราคาไม่ถูกอยู่แล้ว แม้กระนั้นก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงจนถึงเกินความจำเป็นนัก สำหรับสาวๆกำลังบางครั้งก็อาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมทั้งยังไม่มีงบเพียงพอ และเพิ่งจะซื้อใบแรก เสนอแนะว่า ควรที่จะเลือกซื้อใบเล็กๆน่ารักๆรวมทั้งใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งนอกจากราคาไม่สูงกระทั่งเกินไปแล้ว ยังงามและออกแบบเก๋ อย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ
   2.ไม่มีความจำเป็นที่ต้องตามคนไหนกันแน่
   แน่ๆว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตมากมายก่ายกองหลายรุ่น ยกตัวอย่างเช่น Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาสูงมากมาย แม้กระนั้นสำหรับสาวๆที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางทีก็อาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นที่ได้รับความนิยม แต่ว่าออกแบบมีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน ด้วยเหตุว่าการที่จ่ายเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็จำเป็นต้องคำนึงถึงอนาคตเหตุว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปทีหลัง เพียงด้วยเหตุว่ากระเป๋านรุ่นที่เป็นที่นิยม และคนส่วนมากเลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยรวมทั้งเข้ากับคุณแต่ราคาไม่สูงเหลือเกิน
   สำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรจะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้เป็นเวลายาวนานหลายปี เพราะกระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวามักจะอยู่ในเทรนด์ตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะสะพายไปทำงาน พบลูกค้า ก็ยังดูดี แล้วก็ใช้งานได้แต่ละวันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้งานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น ประโยชน์หลักคือ การใช้งานไว้ใส่กระเป๋าสำหรับใส่สตางค์ ใส่เครื่องสำอาง รวมทั้งฯลฯ ซึ่งการที่คุณผู้หญิงเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรนึกถึงการใช้งานเป็นหลัก แล้วก็ต้องดูว่ากระเป๋าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณหรือไม่ ดังเช่นว่าบางคนของมาก มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกสิ่ง ควรที่จะทำการเลือกกระเป๋าที่จุของได้เยอะ หรือถ้าคุณเป็นผู้ที่ออกงานสังคมบ่อยครั้ง พบปะสนทนาคนไม่ใช่น้อย ก็บางครั้งก็อาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวและก็ดูไม่มากจนถึงเหลือเกิน
   5. เป็นสุขสำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋า แม้กระนั้นจำเป็นต้องไม่ลำบากตัวเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า ผู้หญิงหลายๆคนอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ว่าควรซื้อแบบไม่ตกที่นั่งลำบากตัวเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีเยอะแยะหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทองคำ หรือแม้แต่กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นต้น ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นเป็นที่นิยมมาอย่างช้านาน ด้วยความที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความสวยสดงดงามสำหรับเพื่อการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา รวมทั้งยังสามารถได้กำไรเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านรับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การขายของแบรนด์เนมเป็นที่ฮิตฮอตในหมู่สาวๆหวานใจในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการวิจัยจากThe RealRealได้กระทำการค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าวิธีขายเยอะที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin รวมทั้งHermèsนั้น มีมูลค่าการขายเยอะที่สุด เหตุเพราะแบรนด์กลุ่มนี้ ไม่ได้มีการลดราคา Saleเลย เพราะว่าการลดราคานั้นอาจก่อให้ราคาสินค้าถูกลดราคาลงได้นั่นเอง เพราะฉะนั้น ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน สาวๆส่วนใหญ่จึงมุ่งความสนใจไปที่ Chanelแล้วก็ Hermès ด้วยเหตุว่า 2แบรนด์นี้ นอกจากจะไม่เคยลดราคาแล้ว ยังสามารถทำเงินได้ เมื่อเวลาผ่านไปช่วงเวลานานขึ้น พูดได้ว่ามีมูลค่าสูงขึ้นอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   แม้เป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายรุ่นที่น่าดึงดูด และทำเงินได้ชั่วกับชั่วกัลป์ โน่นเป็น รุ่นคลาสสิกนั่นเอง ด้วยเหตุว่ารุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย แล้วก็ยังเป็นที่ต้องการเสมอ แต่สำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะเป็นที่นิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ รวมทั้งอาจทำให้ราคาตกได้ โดยเหตุนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคจึงครองใจผู้คนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่สุดค่ะ และอีกรุ่นที่จะเสนอแนะในการลงทุนซึ่งก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ค่ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากรุ๊ปวีไอพีแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนปรารถนามาถือครองมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ ชี้แนะว่าควรจะลงมาลงทุนอย่างมาก เพราะว่ามีแต่ว่าได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง,รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม