ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในตอนท้องได้อย่างไร  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 10:53:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4307
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนตั้งท้องได้ยังไง - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ในระหว่างที่ความคิดเห็นด้วยกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งครรภ์หลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง คนไม่ใช่น้อยบอกว่าพวกเขาคิดว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกภายหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขารับรองปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร หน้าอกอาจเริ่มต้นบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนขณะด้วยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งพาอาศัยเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องไหม

ลักษณะของการปวดหัวและก็ความรู้สึกป่วยหนักเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงตั้งท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าเกิดคุณปวดหัวเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกไม่สบายตลอดวันด้วยอาการอาเจียนแล้วก็ความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวแล้วก็นอนบนเตียงทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จนกว่าใกล้จะถึงช่วงเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนทำขึ้นและทำให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องจำนวนหลายชิ้นพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาขณะนี้ ครั้งคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็เอามาจากที่นั่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีลักษณะอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างตรงนั้นและก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยล้าและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายพวกนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยไม่ได้รับการรับรองจากหมอ
ลักษณะของการมีท้องอาจต่างๆนาๆตามความรุนแรงความถี่และก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแค่วิถีทางแค่นั้น
เพราะอะไรคุณอาจจะงงด้วยเหตุว่าหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนเจ็บป่วย สมมติว่าคุณไม่ได้มีครรภ์คุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ขณะของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อในความจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังเพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการมีครรภ์แม้กระนั้นในความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนแค่นั้น บางเวลาอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการมีครรภ์ในช่วงต้นและชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

อาการของการมีท้องในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานาประการ อาการเหล่านี้อาจรวมทั้งอาการการท้องใดๆหรือทั้งหมดทั้งปวงที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการเหล่านี้จะถือได้ว่าอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งกลุ่มนี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี