ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยมีคุณประโยชน์เป็นเยี่ยมสิ่งที่ทุกคนที่กำลังจะจัดงานให้คว  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2019, 11:54:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 515
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยมีคุณประโยชน์เป็นเยี่ยมสิ่งที่ทุกคนที่กำลังจะจัดงานให้ความสำคัญ เหตุว่านอกจากจะเป็นของฝากแทนใจแทนคำขอบคุณแล้ว ก็ยังเป็นการมอบให้เพื่อเป็นที่ระลึก เพื่อสร้างความจำเป็นตัวแทนของท่านในวันนั้นด้วย ซึ่งก็มีหลายความคิดที่ว่าของที่ระลึกส่วนใหญ่ได้ไปก็มักจะถูกทิ้งๆ ขว้างๆ เนื่องด้วยไม่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง วันหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยได้นำพาไอเดียของตอบแทนที่สามารถใช้งานได้จริงมาบอกทุกคนที่กำลังเฟ้นหาของที่ระลึกที่ไม่ใช่เพียงแค่ของที่ระลึกเท่านั้นแต่ยังสามารถนำกลับไปใช้คุณประโยชน์ได้จริง เพื่อเป็นวิธีเลือกให้คุณ นั่นก็คือ ร่ม เพราะร่มของกองกลางธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นของที่ระลึกมีประโยชน์ ซึ่งร่มของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยได้ชื่อว่าเป็นร่มคุณภาพมีการออกแบบที่สวยหรูและร่มของเรานั้นยังเป็นของตอบแทนในหมวดของใช้มีกำไร จึงได้รับความเอาใจใส่จากแขกผู้มาร่วมงานทุกท่านเป็นอย่างดี   
ร่ม เป็นของชำร่วยที่สามารถใช้ได้ในวิธีเลือกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานการสมรส งานวันเกิด ขึ้นบ้านใหม่ ฉลองยศ ฯลฯ ก็สามารถเลือกซื้อร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวยเพื่อแสดงถึงคำรู้สึกขอบคุณที่เจ้าของงานมีต่อแขกผู้มาร่วมงาน ซึ่งบริษัทธนาค้าร่มรวยได้ค้นพบแล้วว่าในยุคช่วงปัจจุบันนี้มีของตอบแทนต่างๆ มากมายแต่ของที่ระลึกบางระดับไม่สามารถใช้งานได้จริง มีไว้เพื่อความสวยแค่นั้น จึงทำให้ไม่เกิดผลดีต่อผู้รับ หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยจึงเห็นถึงความหมายของผลประโยชน์ที่ของแจกควรมี จึงผลิตร่มออกมาอย่างต่างๆนาๆเพื่อให้ใครก็ตามได้เลือกร่มที่ตรงต่อความต้องการของคุณมาก หากคุณกำลังหาของกำนัลที่สามารถใช้งานได้จริง ของชำร่วยมีประโยชน์ต้องนึกถึงร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวย เหตุเพราะบริษัทธนาค้าร่มรวยเป็นหุ้นส่วนค้าส่งร่มเจ้าใหญ่ระดับประเทศและในภายภาคหน้าจะทำการส่งออกร่มไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ด้วยรูปแบบที่ล้ำยุคนำเทรนด์ฮอตของร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวยทำให้ร่มของบริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นได้รับความสนใจจากผู้ใช้ทุกคน สื่อมวลชนทุกสำนักข่าวและร่มของบริษัทธนาค้าร่มรวยยังมีหลากหลายรูปแบบให้คุณผู้ซื้อเลือกซื้อ หากคุณลูกค้าสนใจสั่งซื้อร่มกับธนาค้าร่มรวยเพื่อนำไปใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งงาน งานอุปสมบท งานการปลงศพ หรืองานปลดเกษียณก็สามารถสั่งซื้อได้ทันทีที่ Line Line @0824477555 หรือโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณผู้บริโภคต้องการเห็นร่มจริงก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มได้ที่หน้าร้านรวงตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการทุกวี่ทุกวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่ม
เว็บไซต์ของชำร่วยงานศพ http://www.tanasuna99.com/
จำหน่ายร่มที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว  เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับ ตลาดบัว ขายทุกวัน
ผมส่งของให้ผู้บริโภคทางไปรษณีย์หรือขนส่ง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง     
โทร 0891246230 และ 0824477555
ติดต่อคุณต้น  LINE ไอดี tanasuna LINE ไอดี  0891246230

 
 


 

 

 
 
 
 
 
 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tanasuna99.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ