ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ความอิ่มท้องความคิดแน่นอนทรู !  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2019, 03:47:54 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 591
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นทรู ความอิ่มหนำสำราญทรวงแท้ทรู !
ยกแถวความคุ้มค่ามามอบให้ลูกทีมด้วยโปรโมชั่นทรู ที่พร้อมกับตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกคราว ไม่ว่าจะดำรงฐานะเรื่องกิน เที่ยวตะลอน ช้อป ทรูก็จัดให้ไม่อั้น มอบความพอใจที่แท้ทรู อภิสิทธิ์เนื้อๆสมาชิกแค่นั้น
โปรโมชั่นทรูตามใจสมาชิก รับไปเลยส่วนลดต่าง ๆ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือชำระค่าบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะหมายถึงผลิตภัณฑ์ซีพี-เมจิ ทรูคอฟฟี่ กับอื่นๆ อีกล้น พร้อมให้ลูกทีมอิ่มท้องและอิ่มใจไปด้วยกันกับเรา ยิ่งไปกว่านั้นยังมอบโปรโมชั่นทรูจาก ห้องอาหารชื่อดัง ที่รวมสูงสุดเชฟดังจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ของกินตะวันออกอย่างเหยื่อจีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือจะครอบครองอาหารจากทางฝั่งตะวันตก พิซซ่าจากรัฐอิตาลี เครื่องกินฟาสต์ฟู้ดมื้อด่วนทันใจส่งตรงจากประชาชาติสหรัฐอเมริกา พร้อมเสิร์ฟให้เลิศเฉพาะสมาชิก ประพาสเพลินเกินห้ามใจไปพร้อมทั้งโปรโมชั่นทรูทั้งในและต่างประเทศ รับส่วนลดสุดเยี่ยม พร้อมอัพเกรดบริการต่างๆ ให้ฟรีทั่วทริป ใครเห็นแล้วก็ต่างอดใจไม่ไหว ต้องการจะไปเที่ยวให้หนำใจเสียตอนนี้เลย จะแอ่วเหนือเหรอล่องใต้ ข้ามน้ำข้ามทะเลออกไปเสี่ยงภัยโลกกว้างก็จัดให้ อยากได้ข้อเสนอแนะดี ๆ แบบนี้ สมัครฟรีเดี๋ยวนี้เลย !
ยกเว้นโปรโมชั่นทรูจะพาอิ่มใจแล้ว ยังพาคนทุกท่านให้อุ่นใจกันด้วยสัญญาประกันภัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยต่างๆ ประกันสุขภาพ ประกันเงินออม หรือประกันการเดินทาง อุ่นใจเสมือนมียันต์ไว้ป้องกันตัวสม่ำเสมอ อุ่นใจกันแบบแท้ทรูทีเดียว ช้อปคุ้มกับโปรโมชั่นทรู ที่มาพร้อมสินค้าคุณภาพ ราคาสบายเป้ทั้งสินค้าออฟไลน์และออนไลน์ อิฉันสรรหาร้านโดนใจทุกเพศทุกวัย จัดหนักจัดเต็มตารางมอบส่วนลดให้กับสมาชิกทรู ไม่ว่าจะเดินเข้าร้านไหน หรือว่าช้อปออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เมื่อเจอรหัสก็อุ่นใจได้เลยว่าได้ช้อปสินค้าในราคามิตรภาพอย่างเป็นมั่นเหมาะ ไม่เพียงแต่ จะมีโปรโมชั่นทรูเฉพาะเรื่องกิน เที่ยว ช้อปเท่านั้น แต่ยังมีสิทธิคุณค่าในกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างการเติมน้ำมันในราคาพิเศษ ที่ใครๆ ก็ต่างอิจฉา โปรโมชั่นทรูตลอดจนสิ่งบันเทิง อาทิ ส่วนลดจนถึงซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ ส่วนลดเครื่องเล่นในสวนสนุก พร้อมทั้งก็เป็นห่วงคุณดุจญาติมิตร มอบส่วนลดสำหรับโปรแกรมตรวจอนามัย โปรแกรมฟิตเนส พร้อมดูแลสุขภาพกายและสุขภาพจิตของคนไปพร้อมๆ กัน
เว้นแต่ว่าจะมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ ด้วยโปรโมชั่นทรูต่างๆ แล้ว สมาชิกทรูทุกคนก็ยังได้สะสมแต้มทรูพ้อย ด้วยเป็นส่วนลดต่างๆ ในการซื้อของซื้อของขายอีกด้วย เห็นไหมว่าการเป็นสมาชิก มีแต่ความอิ่มเอมใจที่แท้ทรู เพราะฉะนั้นจะรอสิ่งไรกันล่ะ มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน เบิกบานไปกับโปรโมชั่นทรูที่หลากหลาย สมัครง่ายๆ ได้เลย

Tags : โปรโมชั่นทรู