ผู้เขียน หัวข้อ: กำจัดปัญหา สุขภาพของเด็กหนุ่มที่เป็นกันเยอะมาก ได้อย่างไรดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 12:02:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4334
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว ถ้าคุณกำลัง เจอปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินความจำเป็นแน่นอนว่า คุณก็เช่นเดียวกับผู้ชายจำนวนมากที่จะต้องเผชิญกับปัญหาด้วยเหมือนกัน คุณรู้ไหมว่า ในประเทศไทย(และทั่วโลก) มีเพศชายเยอะแยะ นานาประการล้านคน ที่ประสบปัญหาเดียวกัน เช่นเดียวกับคุณ มิหน่ำซ้ำ อาการของบางคน จะมีมากยิ่งกว่าคนอื่นด้วยไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอรู้เรื่องฯลฯครับผม กรณีอย่างที่คุณยังมิได้ใส่ ใส่เข้าไป แม้กระนั้นก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีแบบงี้จำต้องเรียกว่า มีลักษณะอาการค่อนข้างมากครับ ส่วนถ้าเกิดในกรณีที่ใส่ไปได้เพียงแค่ 2-3 ครั้ง เสร็จอันนี้จะจัดว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แต่ว่าก็จัดว่ายังหนักอยู่เหมือนกัน กรณีครั้งค่อยสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งแล้วเสร็จ กรณีหรืออาการแบบนี้จะเผชิญออกจะมาก สำหรับมีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆพวกนี้ ล้วนเกิดจาก การที่ผู้ชายเสร็จรวมทั้ง กระทำการอย่างเร็ว เพราะว่ามีอาการกลุ่มนี้ ไม่อาจจะตอบสนองตัวเองกักคุมเองได้ หรือแม้แต่ทำให้คู่แต่งงานของพวกเขาได้ดีซักเท่าไหร่ ผู้ที่มีลักษณะอาการและก็ ปัญหากลุ่มนี้ มักจะถึงจุด สุดยอดเพียงแค่ในเวลาไม่กี่นาที หลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในเรื่องที่รุนแรงมากๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ ในกรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันกินน้ำไปก่อนที่จะการ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยแน่ๆว่าเพศชายคนไหนกัน เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีลักษณะแบบนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีสมาคมกับคนรักของพวกเขาจะเป็นเรื่องสำคัญมาก นอกเหนือจากนั้น แน่นอนว่าหากใครกันแน่มีลักษณะอาการกลุ่มนี้ หมดทั้งตัวเพศชายเอง และก็คู่ควงของพวกเขา ก็จำเป็นต้องไม่สบอารมณ์และไม่ซาบซึ้งใจอย่างไม่ต้องสงสัย โดยปกติเวลาทั้งสิ้นนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับกรรมวิธีการจัดการกับปัญหา หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายขาดให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำ รักษาได้จริงหรือไม่
ความจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ ที่ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก เป็นสิ่งสำคัญว่า เพราะอะไรมันเกิดขึ้นซ้ำๆซากๆ ความคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกินไป ชอบช่วยทำให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำซ้ำเติมความหวาดกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกที นี้โดยปกติจะเปลี่ยนเป็นคำพยากรณ์ด้วยตนเอง ตอบสนองและก็ผู้เผชิญกับปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่สิ้นสุด เปรียบได้กับกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากจนเกินไป แล้วก็เกิดความไม่ค่อยสบายใจจนฝังเข้าไปใน จิตใต้สำนึก แน่นอนว่า หากผู้ใดกันมีสภาวะเช่นนี้ หากรู้ดีว่าตัวเองจะต้องมีชมรมเมื่อไหร่แทนที่จะรู้สึกเป็นสุข กลับควรจะมีแต่ว่าความรู้สึกกลุ้มใจเกิดขึ้น ทุกคราวเสมอแน่นอนเลย เป็นประจำ

มีวิธีการ การกินยา เม็ดและก็อุปกรณ์ที่นานัปการ ที่มีการโฆษณาไว้ ซึ่งน่าจะช่วยทำให้ผู้ชาย ชะลอ การถึงจุดยอดเยี่ยมและหยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควร ที่น่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดี แต่น่าเสียดาย ที่สิ่งเดียวที่พวกนี้ ปรับปรุงอย่างรวดเร็วทำเป็น การผลิตรายได้ให้กับคนขายยาเหล่านี้แค่นั้น โดยเหตุนี้เพศชายที่เกิดความเดือดร้อนทรมาน จากการเสร็จ ออกมาอย่างเร็ว ก็เลยจำเป็นต้องสิ้นหวังและบากบั่นหาสิ่งใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมทั้งความปรารถนาว่าจะหายขาดได้ในที่สุด รวมทั้งสิ่งที่มาพร้อม เกือบตลอดระยะเวลาโดยไม่มีผลลัพธ์ที่มีคุณประโยชน์ คือเรื่องของเรื่องจริงเป็นไปได้ว่าบางบุคคลอาจมีผลร้าย

เสร็จเร็ว เหลือเกินคนใดกันแน่ก็ไม่อยากเป็น
วิธีเดียวที่พยายามรวมทั้งเรื่องจริง สำหรับในการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรของคุณ และก็ทำความเข้าใจแนวทางควบคุมการสำเร็จความ ต้องการของคุณคือการศึกษาเล่าเรียน ค้นหามูลเหตุ และก็ทำความเข้าใจแนวทางการแก้ไข ที่ถูกเพื่อยกเลิกข้อแม้การเข้าถึง การสำเร็จความ ต้องการเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ก่อนที่จะคุณจะต้องการคุที่จำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจว่า อะไรเป็นสาเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณทำความเข้าใจแล้วก็ทำความเข้าใจถึงต้นสายปลายเหตุที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดจุดสุดยอดที่เร็ว ไหมสามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มแก้ไขปัญหาดังกล่าวมาแล้วข้างต้น แล้วก็ย้อนกลับไปสภาวะของคุณให้เป็นชาตินักรบ ที่สมบูรณ์ได้อย่างแน่นอน โดยทั่วไปแล้วเพื่อทำความเข้าใจ แนวทางที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจำเป็นต้องเข้าใจสิ่งที่เป็นสาเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถศึกษารวมทั้งปฏิบัติขั้นตอนการควบคุมมัน ผู้ชายจำนวนมาก ที่รู้เรื่องหัวข้อนี้แล้วก็ใช้เวลาสำหรับการเรียนรู้ ชอบสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากมายของตนเองรวมทั้งใช้เวลานานถึง 45 นาทีในช่วงเวลาสั้นๆด้วยคำกล่าวสอนที่ถูกรวมทั้งการฝึกหัดเล็กน้อยเพศชายส่วนมาก สามารถทำความเข้าใจแนวทางที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ ยา ทน ทานนานๆ รวมทั้งมีชีวิตทางสัมพันธ์กับแฟนที่สนองตอบต่อป่าได้อีกครั้ง อย่างแน่ใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยา อึด ทน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา อึด ทน