ผู้เขียน หัวข้อ: บูธ (Booth) บริการรับวางแบบบูธ, รับผลิตบูธ และก็รับจัดตั้งบูธ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 07:57:46 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 312
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บูธ (Booth) บริการรับดีไซน์บูธ, รับผลิตบูธ รวมทั้งรับจัดตั้งบูธ คำอธิบายศัพท์: บูธจะมีแบบเป็นองค์ประกอบ โดยส่วนมากจะใช้ไม้สำหรับการผลิตแต่ว่าสามารถใช้อุปกรณ์อื่นๆสำหรับเพื่อการผลิตได้ด้วยเหมือนกัน ขึ้นกับคอนเซ็ปต์นั้นๆทั่วไปแล้วบูธจะพบเจอได้ง่ายตามงานที่จัดขึ้นสำหรับการแสดงสินค้าต่างๆซึ่งสำหรับการดีไซน์ รวมทั้งผลิตบูธนั้น ถือได้ว่ามีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าถ้าหากบูธวางแบบมาดี มีความสวยชัดเจนในคอนเซ็ปต์ และสิ่งที่ต้องการสื่อออกไป ก็จะยิ่งช่วยสำหรับเพื่อการตึงดูดผู้คน รวมทั้งกลุ่มเป้าหมายได้ดิบได้ดีเพิ่มมากขึ้น
 
แบ็คดคอยป (Backdrop) บริการรับดีไซน์แบ็คดรอคอยป, รับผลิตแบ็คดรอป และก็รับติดตั้งแบ็คดคอยป คำอธิบายศัพท์: แบ็คดคอยปโดยปกติจะมีต้นแบบเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูง แต่ว่าในการออกแบบนั้นสามารถทำให้มีแบบที่แตกต่างกันออกไปได้ตามปรารถนา หรือตามแต่คอนเซ็ปต์งานนั้นๆดังนี้รูปแบบการนำไปใช้งานของแบ็คดรอคอยปนั้นส่วนใหญ่แล้วจะใช้สำหรับในการประชาสัมพันธ์ ยกตัวอย่างเช่นใช้เป็นฉากหลังในงานแถลงข่าว, ใช้เสนอผลิตภัณฑ์ในงานเปิดตัว, ใช้เป็นจุดถ่ายภาพ, ใช้ในงานมงคล, งานแต่งงาน หรืองานพิธีการต่างๆ
 
ดิสเพล (Display) บริการรับออกแบบดิสเพล, รับผลิตดิสเพลและก็รับติดตั้งดิสเพล คำอธิบายศัพท์: ดิสเพลนั้นบางทีอาจแบ่งได้เป็นสองประเภทเป็น ดิสเพลขนาดกึ่งกลางถึงใหญ่ รวมทั้งดิสเพลขนาดเล็ก ซึ่งการจัดทำดิสเพลนั้นมีเป้าหมายสำคัญๆเพื่อการโชว์ หรือโฆษณาสินค้า และบริการ โดยดิสเพลขนาดกลางถึงใหญ่สามารถพบเจอได้ง่ายตามห้าง, สวนสาธารณะ หรืองานที่จัดขึ้นสำหรับการแสดงสินค้าทั่วไป แล้วก็ตัวดิสเพลขนาดเล็กที่อาจเป็นชั้นที่เอาไว้วางสินค้าต่างๆก็จะประสบพบเห็นได้ตามร้าน หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปเช่นกัน
 
เวที (Stage) บริการรับวางแบบเวที, รับผลิตเวที แล้วก็รับติดตั้งเวที คำจำกัดความ: เวทีคือโครงสร้างที่วางแบบมาเพื่อใช้เพื่อการรองรับการการแสดงนักแสดง หรือไว้ช่วยทำให้ผู้ที่ต้องมีหน้าที่ต่อหน้าผู้ชมนั้นมองมีความสะดุดตาและก็ทำให้ผู้ชมที่อยู่ด้านล่างนั้นสามารถเห็นได้สบาย ทั้งนี้สำหรับการออกแบบเวทีนั้นมีหลายจำพวกทั้งขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลาง และก็ขนาดใหญ่ซึ่งการออกแบบเวทีเพื่อใช้งานยอดนิยมในขณะนี้ ได้แก่เวทีเพื่อใช้ในงานคอนเสิร์ต, เวทีงานประชุมสัมมนา, เวทีงานแต่งงาน หรือ เวทีงานอีเว้นท์ เป็นต้น
 
ร้านค้า (Shop) บริการรับออกแบบร้านค้า, รับผลิตร้าน และก็รับติดตั้งร้าน คำอธิบายศัพท์: ร้านรวงคือช่องทางการขายผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ ด้วยเหตุดังกล่าวในตอนนี้นอกเหนือจากการที่ร้านทั่วไปจะมีสินค้าที่มีคุณภาพไว้จัดจำหน่ายแล้ว การออกแบบร้านเพื่อให้เข้ากับตัวผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อกับยี่ห้อสินค้านั้นๆก็ยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันกัน เนื่องมาจากการที่มีร้านขายของที่สวยสดงดงามก็จะยิ่งดึงดูดลูกค้าให้ต้องการมาเยี่ยมเยียน รวมถึงการที่ร้านขายของมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะยิ่งเพิ่มความจดจำให้กับกรุ๊ปลูกค้า
 
อีเว้นท์ (Event) บริการรับออกแบบงานอีเว้นท์, รับผลิตองค์ประกอบงานอีเว้นท์ และรับติดตั้งส่วนประกอบงานอีเว้นท์คำจำกัดความ: อีเว้นท์เป็นแนวทางการทำการตลาดทางตรงไปยังกลุ่มลูกค้าวัตถุประสงค์อย่างหนึ่ง โดยลูกค้าสามารถมองเห็น และก็เข้าถึงตัวสินค้า หรือบริการต่างๆของผู้ที่ปรารถนาสื่อออกมาได้โดยตรง ฉะนั้นการออกแบบสำหรับงานอีเว้นท์จึงมีความหมายเป็นลำดับที่หนึ่งโดยงานดีไซน์ที่ดีควรต้องมีรูปแบบที่กระจ่างแจ้ง ตรงตามคอนเซ็ปต์ และช่วยส่งข่าวสารในสิ่งที่บริษัท หรือหน่วยงานนั้นๆปรารถนาที่จะสื่อออกมา
 
ตกแต่ง (Interior) บริการรับวางแบบข้างใน, รับผลิตงานแบบภายใน รวมทั้งรับติดตั้งงานแบบด้านใน คำอธิบายศัพท์: การออกแบบตกแต่งภายในคือการสร้างสภาพแวดล้อมภายในตึก บ้านเมือง หรือสถานที่ต่างๆให้สัมพันธ์กับการใช้สอยในชีวิตประจำวัน ให้กำเนิดความสบายสบายสมควรต่อการใช้สอย และดูดีมีความสวยงามในรูปแบบ โดยการจัดวางกรุ๊ปของเครื่องเรือน อาทิเช่น โต๊ะ เกาอี้ ชั้นสำหรับวางของ ตู้ เตียง โคม ม่าน เป็นต้น
 
ธงญี่ปุ่น (J-Flag) บริการรับออกแบบธงประเทศญี่ปุ่น, รับผลิตธงประเทศญี่ปุ่น และรับจัดตั้งธงประเทศญี่ปุ่นนอกสถาณที่ คำนิยาม: ธงญี่ปุ่นคือเครื่องใช้ไม้สอยไว้ใช้สำหรับในการตั้งโชว์ ที่จัดได้ว่าได้รับนิยมมากมายอีกอันหนึ่งมีลักษณะเด่นในที่ความงดงาม เคลื่อนย้ายง่าย มีความแข็งแรงทนทาน ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย เหมาะสำหรับตั้งโชว์ทั้งในร่มแล้วก็กลางแจ้ง โดยมีความสลับซับซ้อนน้อยกว่าเครื่องใช้ไม้สอยโชว์อื่นๆราคาก็เลยค่อนข้างจะถูกกว่าโดยธรรมดามักใช้เพื่อสำหรับการประชาสัมพันธ์หน้าร้าน, ประชาสัมพันธ์เกื้อหนุนการขาย, โฆษณาหน้าบูธแสดงสินค้า หรือเพื่อเผยแพร่ความรู้ต่างๆ
 
โรลอัพ (Roll Up) บริการรับออกแบบโรลอัพ รวมทั้งรับผลิตโรลอัพ คำจำกัดความ: หรือเรียกตัวอย่างหนึ่งว่า (Easy Pullframe) เป็นเครื่องมือโฆษณา ที่สามารถปรับเก็บและขนได้ง่าย น้ำหนักเบา สามารถเก็บงานพิมพ์ไว้ในตัวงานได้ทำให้สื่อที่จัดโชว์ทน รักษาเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้นาน โดยการใช้แรงงานของโรอัพสามารถใช้ประโยชน์งานได้นานาประการ ทั้งเพื่อการใช้สำหรับการโปรโมทหน้าร้านขายของ, ใช้เป็นเครื่องมือโฆษณาเวลาออกงานแสดงสินค้า อื่นๆอีกมากมาย
 
เอ็กซ์สแตน (X-Stand) หรือเรียกแบบอย่างหนึ่งว่า (X-Frame) บริการรับดีไซน์เอ็กซ์สแตน และรับผลิตเอ็กซ์สแตน คำจำกัดความ: เป็นชุดโฆษณาขนาดเล็ก ลักษณะตัวโครงเป็นเส้นไขว้กันเป็นกากบาทหรือตัว X มีน้ำหนักเบา โดยมากใช้สำหรับตั้งในอาคาร หรือที่ที่ไม่มีลมแรงมากนัก โดยต้นแบบในการใช้งานเพื่อการโฆษณานั้น สามารถทำเป็นนานาประการเช่นเดียวกันกับ โรลอัพ และก็ธงญี่ปุ่น ตัวอย่างเช่นใช้เพื่อเป็นวัสดุอุปกรณ์ประชาสัมพันธ์เวลาออกงานแสดงสินค้า, ใช้เพื่อสำหรับการโปรโมทหน้าร้านค้า ฯลฯ

Tags : รับออกแบบบูธ,รับทำไวนิล,รับผลิตบูธ