ผู้เขียน หัวข้อ: การคัดสรรโรงงานรับผลิตครีม รวมทั้งโรงงานรับผลิตครีมที่ดี ทำไมต้อง factorycosmeti  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 12:00:57 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1365
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การคัดสรรโรงงานรับผลิตครีม และโรงงานรับผลิตครีมที่ดี
.

.
โรงงานรับผลิตครีม ต้องได้รับอนุญาตแล้วก็มีมาตรฐานการสร้างที่ดี ซึ่งมาตรฐานที่ว่าก็เช่น GMP รวมทั้งจำเป็นต้องได้รับการยืนยันองค์การของกินและยา (อ.ย.)
.
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ต้องมีผู้ที่มีความชำนาญด้านอาหารเสริม หรือมีความชำนิชำนาญในวิตามินรวมทั้งอาหารเสริมนั้นๆโดยยิ่งไปกว่านั้นตัวยาหรือสารที่เอามาใส่ ไม่ควรทายาใดๆก็ตามเพราะอาหารเสริม หรือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ใช่ยา ฉะนั้นหากว่าไม่มีความรู้จริง หรือ โรงงานโลภ ก็อาจส่งผลให้ได้รับอันตรายแก่ลูกค้าได้
.

.
โรงงานรับผลิตครีม สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือเจ้าของแบรนด์ผลิตอาหารเสริม หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ยาลดน้ำหนัก โลชั่นดูแลผิวขาวขาย หรือกำลังมีความอยากได้เปลี่ยนตัวเองจากการเป็น แม่ค้า พ่อค้า ขายครีมดูแลผิว ครีมทาผิวขาว ยาลดหุ่นหรืออาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริม เครื่องแต่งตัว ยาสมุนไพร หรือกำลังมองหาวัตถุประสงค์ ความสำเร็จในชีวิต กำลังมองหาธุรกิจ
.

.
พวกเราขอเสนอแนะทำธุรกิจกำไรดี ลงทุนต่ำผลกำไรสูงหมายถึงธุรกิจความสวยความงาม รวมทั้งธุรกิจด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ คุณสามารถได้ครอบครองแบรนด์ อาหารเสริม อาหารเสริมลดความอ้วน ยาลดหุ่น , คอลลาเจน , อาหารเสริมผิวขาว , เวย์โปรตีน หรือ ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน หรือ อาหารเสริมอื่นๆที่สามารถสร้างผลกำไรได้เป็นตัวเลขเจ็ดหลักขึ้นไป เรา บอร์นทร้าส์ โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP , HACCP สามารถช่วยให้คุณได้ครอบครองแบรนด์ได้ แบบ One Stop Service หรือ ครบวงจร พวกเราปฏิบัติงานปรับปรุงสูตร และเขียนแจ้ง ขอ อย.ให้ พร้อม วางแบบบรรจุภัณฑ์ให้ลูกค้า ให้มีอาหารเสริม พร้อมขายได้ทันที
.

เรามีสินค้าขายดังเช่นว่า อาหารเสริมเพศชาย , อาหารเสริมผู้หญิง ฯลฯ ที่กำลังได้รับความนิยมมากมายในยุคสมัยตอนนี้ พร้อมชี้แนะช่องทางการจัดจำหน่าย อย่างเช่น ผ่านทางออนไลน์ ที่ทุนต่ำ และใช้เน็๖ไอดอล ดารา micro influencer ซึ่งเป็นคนทั่วๆไป ช่วยทดลองใช้ ช่วยรีวิว อาหารเสริม ทางเฟสบุ๊ก ไลน์ เว็บไซต์ เป็นต้น ซึ่งจะมีผลให้คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ไม่ยาก
.
บอร์นทร้าส์ ฯ เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่ดีมากที่สุด ของไทย 2561 พวกเราเปิดดำเนินงานมากกว่า 20 ปีแล้ว
นอกจากนี้บอร์นทร้าส์ - รับผลิตอาหารเสริม ยังเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม รับผลิตสกินสนใจ ที่ได้รับรองมาตรฐาน GMP จาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อีกด้วย
.
บอร์นทร้าส์ เป็น โรงงานรับผลิตครีม ซึ่งเป็นโรงงานผลิตครีมที่ยอดเยี่ยม สำหรับนักธุรกิจ หรือ ผู้หญิงชายหนุ่มๆที่มีความต้องการผลิตครีม สร้างแบรนด์ หรือ ต้องการมีแบรนด์ครีมหรือเครื่องแต่งหน้าคุณภาพดีเป็นของตัวเอง
.
สำหรับคุณลูกค้าที่กำลังต้องการจะทำเครื่องแต่งตัวขาย หรือเปลี่ยนวิธีขายครีมจากการเป็นผู้แทน มาเป็นเจ้าของแบรนด์ครีมเอง ขายสินค้าของแบรนด์ตนเองอย่างสุดกำลัง ถ้าคุณไม่รู้จักว่าจะเลือกโรงงานไหนดี ที่มีคุณภาพ ราคาสมเหตุผล แนะนำโรงงาน บอร์นทร้าส์ฯ ค่ะ
.
https://www.youtube.com/watch?v=xekhfFn6GHU
.

.
เราเป็น โรงงานผลิตครีม ครีมผิวขาว ครีมหน้าใส ครีมทาฝ้า ครีมหน้ากระเด้ง โลชั่นผิวขาว ครีมทาจั๊กกะแร้ขาว ครีมทาสิว ครีมรักษาสิว แชมพู ครีมที่เอาไว้สำหรับนวดบำรุงผม มาส์กหน้าขาว ครีมทาผิวกายขาว โลชั่นสำหรับป้องกันแสงแดด เซรั่มหน้าขาว เซรั่มหน้ากระเด้ง เซรั่มน้ำหอม โลชั่นน้ำหอม ลิป ลุกชชั่น มาส์กโคลน บอร์นทร้าส์ฯ เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่มีมาตรฐาน GMP สูตรครีม เครื่องแต่งหน้าทุกตัว มี อย . รองรับคุณภาพความปลอดภัย สามารถยืนยันให้ลูกค้าแน่ใจว่า โรงงานรับผลิตครีม ของเราเป็นโรงงานที่ปลอดภัย มีการควบคุมประสิทธิภาพมาตรฐาน แล้วก็ครีมที่ผลิตออกมามีคุณภาพเยี่ยมที่สุด ช่วยทำกำไรให้คุณลูกค้า เป็นอายุน้อยร้อยล้าน ได้จริง
.
สนใจบริการ โรงงานรับผลิตครีม ติดต่อได้ที่นี่
Website โรงงานผลิตครีม http://www.factorycosmetic.com/th/pages/1496-เกี่ยวกับเรา

Tags : โรงงานผลิตครีม