ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหลวม ไม่กระ ชับปรับปรุงได้อย่างง่ายดาย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 11, 2018, 04:18:45 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4301
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการครองชีวิตคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเกี่ยวเนื่อง ในเชิงวัยรุ่น ด้วยด้วยเหมือนกันแน่นอน ไม่ว่าคู่แต่งงานนั้นจะผูกพันกันแค่ไหน แต่ว่าเรื่องความเกี่ยวเนื่องบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่วัยรุ่นนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่นอน แล้วก็แน่ๆว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือเป็นปัญหาที่เกิดมานานแล้ว ระหว่างคุณสุภาพสตรีกับผู้ชาย นั่นก็คือเรื่องของคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหาช่องคลอดหละหลวมหรือไม่กระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้เป็นปัญหากล่าวได้ว่า คือปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่ได้อยากต้องการมีลักษณะอย่างนี้แน่ๆนอน เนื่องจากจะมีผลเรื่องความเชื่อมโยง ระยะยาวกับแฟนอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นเป็น แฟนกันมิได้คบกันเพียงแต่อาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเท่านั้น แม้กระนั้นคบกันยาวมากปี ด้วยเหตุนี้เรื่องนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะจำต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายพอใจกันและกัน อย่างมาก ในระยะยาว ถ้าหากฝ่ายชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นแสดงว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติธรรมดา ของมนุษย์อยู่ ข้างหญิงก็น่าจะทำให้ข้างชาย ได้มีความสุขสมหวัง เต็มกำลังในระยะยาวด้วยด้วยเหมือนกัน อันนี้เป็นการเอ่ยถึง การให้ความสุขกับฝ่ายชาย ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายหญิงเองก็อยากเหมือนกัน แม้กระนั้นวันนี้เราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของข้างชาย ที่ต้องการความพึงพอใจ แต่ว่ามิได้รับจากข้างหญิงเต็มที่ แต่ก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายๆคนวิตกกังวล และก็เครียดมานาน วันนี้เราจะมาดูกันว่า กระบวนการปรับแต่งมันมีอะไรบ้าง และก็จะทำเป็นใช่หรือไม่

เริ่มแรกเราคงจำต้องทราบว่ามูลเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหละหลวม หรือหย่อนยาน คล้อยนั้นจะเกิดได้จากอะไรบ้าง อย่างแรกเลย อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่กำเนิด ซึ่งกรณีอย่างนี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ เรื่องของการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ สาเหตุนี้จะเป็นสาเหตุสำคัญๆกล่าวได้ว่าแทบถึง 80 เปอร์เซ็นต์อย่างยิ่งจริงๆ ที่จะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ ด้วยเหตุว่าในเวลาที่คลอด บุตรนั้น จะก่อให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ค่อนข้างจะมากมายแตกต่างจากปกติซึ่งจะกำเนิดอาการฉีกจนขาดได้ ในช่วงระยะเวลาสั้นๆโดยธรรมดาแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะไม่เหมือนเดิมซะทีเดียว โน่นจึงเป็นต้นเหตุ นำมาซึ่งอาการหลวมได้ เป็นธรรมดาและยิ่งมีลูกมากยิ่งกว่า 2 คนขึ้นไป โดยวิธีธรรมชาติ ก็จะยิ่งราวกับทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากทราบแบบนี้แล้ว เรื่องนี้ก็จริงไม่น่าจะแปลกใจ ที่จะกำเนิดอาการกลุ่มนี้ได้ อีกอย่างหนึ่งซึ่งก็คือเรื่องของเพศหญิง ที่มีลักษณะอาการหรือการช่วย ตนเองด้วยอุปกรณ์ ที่มีขนาดใหญ่แตกต่างจากปกติ เป็นระยะเวลานาน หรืออาจจะไม่ผิด ธรรมดาแต่ว่า มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นเหมือนกันเพราะช่อง คลอดมีการขยาย ตัวบ่อยๆ และก็เป็นประจำ ก็ทำให้เกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามปกติ ส่วนใดส่วนหนึ่ง ฉะนั้นสามารถจะขยายแล้วก็กระชับได้

เมื่อทราบสาเหตุต่างๆเหล่านี้แล้ว แบบนี้ที่อยากให้ทราบเอาไว้ภายในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆกลุ่มนี้ สามารถแก้ไขให้หายสนิทได้ โดยไม่ต้องไปกระทำผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกเหนือจากนั้นยังเสียเงิน จำนวนไม่ใช่น้อยอีกตะหาก พวกเราสามารถใช้วิธีธรรมชาติแก้ไข ให้หายได้ภายในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาบริบูรณ์เหมือนสาวแรกแย้ม ได้อย่างแน่นอน ขอก็แค่มีความตั้งอกตั้งใจ และมีการทำ รี แพร์ช่อง คลอด อย่างเอาจริงเอาจัง และทราบเคล็ดวิธีแนวทางที่ถูกต้อง เพื่อจะได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงหลักสำคัญสำหรับการฝึกหัดปรับปรุงแก้ไข ปัญหาต่างๆได้อย่างแน่แท้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รี แพร์น้อง สาว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : re pairช่อง คลอด,รี แพร์น้อง สาว