ผู้เขียน หัวข้อ: หูฟังครอบหู ตัวท๊อป ออกแบบเทห ฟังก์ชันควรจะโดน  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 22, 2019, 02:38:36 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1077
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด


หูฟังครอบหู ยังไม่ตายสิ่งที่ช่วยเหลือเติมต่ออรรถรสของงานฟังเพลงไม่ก็ดูผิวหนังขี้เล่นทวี ด้วยเพื่อน ๆ สัตว์สองเท้าไหนแห่งมุ่งหมายหูฟังไม่ใช่หรือเฮดโฟนดี ๆ สักตัว วันนี้เราก็มีมาเสนอแนะกันค่ะ 3 ระดับเฮดโฟนตัวท็อปที่เพรียกหาได้เตือน คุณลักษณะเสียงแน่นขนัดตกขอบในคราวนี้มาริอวยยกตัวอย่างกันขา พรึบแล้วไปดูกันค๊า
 
1.ตัวแต่ต้นคือว่า หูฟังครอบหู Marshall Monitor
       ร่างกายฐานนี้แม้ดีไซน์จะดูเรียบๆ ๆ ไปสักหน่อย แต่ก็แฝงคลาสสิกนะคะ คุณภาพของเสียงต้องบอกตรงนี้เลยว่าสุวิมลมาก โดยเฉพาะกับคนที่หลงใหลสุรเสียงเบสชัด ๆ คม ๆ เข้มแข็งปรี่กำลังวังชา หูฟัง Marshall Monitor ก็ไม่ทำเอาผิดหวังแน่แท้ อีกทั้งอีกต่างหากให้จ้อกแจ้กรอบทิศทาง อำนาจในการแบ่งเสียงก็ตรงจังหวะและแม่นยำ และเว้นแต่ว่านั้นก็ยังมีดอกลำโพงเสียงทุ้มอยู่ในตัวอีกด้วย ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการสั่งงานเสียงไม่ให้แหลมบาดแก้วหูจนเกินไป จ๋า
       ภายในแง่มุมสรรพสิ่งบอดี้ หูฟังแบนนด์นี้ทำด้วยจอเงินเป็นอันดี สมรรถปรับลำดับขั้นของใช้หูฟัง และเลิกผ้าออกมาทำความสะอาดได้ไม่ยาก เลิกเก็บได้ ดินแดนคาดเศียรหุ้มด้วยจอเงินเกรดเอบุนวมอย่างดก ซึ่งในดวงนี้ก็มีปุ่มทำให้เสมอสภาพพร้อมกับสั่งสำเนียงติดอยู่ด้วย พร้อมสรรพทั้งยังมีไมค์รวมทั้งปุ่มปรับโทษสภาพเสียงมากับสายห้อยท้ายต่อวัสดุอุปกรณ์อีกต่างหาก เพราะหูฟังแบรนด์ Marshall Monitor ตัวนี้มีสนนราคาอยู่ที่ใกล้เคียง 8,150 บาทา

2.หูฟังครอบหูแบรนด์เนื้อที่คู่แฝดเป็น Yamaha PRO 500
     หูฟังแบรนด์ Yamaha PRO 500 หูฟังตัวท็อปสิ่งของยามาฮ่า เพราะว่าหูฟังตัวนี้ไม่พ่างแต่มีดีไซน์โก้หร่านเพียงนั้น แต่ถ้าว่าในเรื่องของคุณภาพเสียงของตัวนี้ จะถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำเป็นกระจายเสียงไปได้รอบทิศทาง มุ่งเน้นเสียงเบสที่ถึงใจ โดยยังคงคุณลักษณะของสำเนียงร้องกับสิ่งดุริยางคไว้ได้อย่างขัดสนผิดเพี้ยน ยังหูฟังยังมีคุณสมบัติในงานแยกประเภทลักษณะเสียงพร้อมกับส่งผ่านเข้าหูเราได้มาแม่นเยอะ ๆ  ด้วยกันควบกันนั้น ด้วยออกแบบที่ดูปึกแผ่นจึงทำให้เป็นหูฟังที่น่าดึงดูดความสนใจใจไม่ใช่หยอก เพราะจะมีส่งให้เลือก 2 ขัด คือว่า สีดำพร้อมกับสีฟ้า ภายในข้างสายต่อยังมีปุ่มปรับระดับเสียงเนื่องด้วยใช้กับไอโฟนด้วยกันไอพอดติดมาให้ด้วย หูฟังนี้กอบด้วยสนนราคาอยู่ที่ดินคะเน 13,000 บาท

 • หูฟัง Bose QuietComfort15

  จุดแข็งสิ่งหูฟังครอบหูแบรนด์ Bose อาศัยที่ฝีมือในการตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างยอดเยี่ยม ขนาดที่จะฟังเพลงในที่ที่มีเสียงอึกทึกครึกโครมแค่ไหนก็ไม่โดนกับเสียงเพลงที่เรากำลังวังชาฟังอยู่ ซึ่งคุณค่าในข้อนี้ก็เจ๋งจนได้รับสินน้ำใจ Gold หรือรางวัลสุดยอดหูฟังที่ตัดเสียงรังควานได้ดีที่สุดมาครอง ดังนี้ Bose QuietComfort15 รุ่นล่าสุดก็เป็นรุ่นที่ถูกพัฒนาแก้ไขจุดบกพร่องมาจากหูฟังรุ่นก่อนมาได้เกือบครบครัน ผลที่ได้ออกมาจึงคือคุณลักษณะเสียงที่ดีกว่าเดิม เครื่องมือที่อยู่ยืดและตอบโจทย์ความใคร่ของผู้ใช้งานหูฟังคว้าพอกพูน เพราะในส่วนของหูครอบยังให้จังหวะที่นุ่ม ความหนักเบานุ่มนวล พกพาสบาย และมีไมค์จัดตั้งอยู่รอบ ๆ ด้วยคอยเช็กเสียงรบกวน พร้อมกับคอยทำให้เรียบทางทำนองเสียงให้เกิดดุลยภาพจำพวกพอดีหัว เหตุด้วยมูลค่าหูฟัง Bose QuietComfort15 ตัวนี้อยู่เหมือน ๆ 9,800 บาท ขา
  หากใครที่พละกำลังคลำหูฟังครอบหูหรือไม่ก็เฮดโฟนเจ๋ง ๆ สักตัวเอาไว้ติดกาย สามแบรนด์ที่เอื้อนมาข้างต้นก็เป็นที่ใดที่น่าให้ทุนเลยทีเดียวจ้ะ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://cptedconsultant.com/index.php?topic=311223.new#new

  Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังไร้สาย