ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนรู้แนวคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:26:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4316
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใจความหรือหลายร้อยพันข้อคิดเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ผู้ที่ดำเนินการเกี่ยวพันกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ยังสมควรที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อกำเนิดคุณประโยชน์เสริมเติม ไปอีกด้วย สิ่งเดียวกัน
เป็นที่ทราบดีว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีสาระเป็นอย่างยิ่ง ถ้าพวกเรารู้จักหาและก็รู้จักคัดกรอง ให้มีคุณประโยชน์เป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่บรรเจิด และก็ยังสามารถให้ผลดี ได้อย่างมากอีกด้วย หากว่ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้แล้วก็นำมาใช้คุณประโยชน์อย่างเป็นจริงเป็นจังและจากนั้นก็ตาม
ถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ ต้องเป็นที่จะจำต้องรู้และก็เรียนรู้ข้อมูลให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆรวมทั้งอ่านอย่างพิจารณาเพื่อได้มีความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งรู้จักคัดสรร แล้วก็มีวิจารณญาณสำหรับการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการคดโกงได้เช่นเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้ท่านได้ทราบในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดระยะเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income ด้วยเหมือนกัน เพราะเหตุว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะทำให้เราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีก็อาจจะอยู่ที่ราวๆ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพเศรษฐกิจ รวมทั้งการคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย เหมือนกัน ซึ่งตัวเลขขนาดนี้ ในการที่เราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราแค่เพียงนำเงินไปลงทุน ก็จัดว่าคุ้มค่า ในระยะยาวสิ่งเดียวกัน แต่ว่าจุดบกพร่องมันก็คือ การปันผลที่บางครั้งก็อาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่คนไม่ใช่น้อยอยากเนื่องจาก จะต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เกิดผลตอบแทน ที่สูงพอสมควร บางทีก็อาจจะไม่ทำให้ตรงจิตใจหลายๆท่าน ที่อยากได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว ก็เป็นอีกโอกาส ที่จะทำให้ท่านได้รู้ว่า มีต้นแบบการลงทุน ธุรกิจอย่างงี้อย่างเดียวกัน
การทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นเดียวกัน แต่ช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีสภาวะความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านอย่างเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณจะต้องมีเงินลงทุน ที่สูงพอเหมาะพอควร เพื่อจะได้ซื้อตึก หรือตึกการค้าขายมาเพื่อให้คนอื่นๆเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อให้เกิดปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในภายหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่มีราคาออกจะถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมากด้วยสิ่งเดียวกัน มีแต่หลายๆคนมีความรู้สึกว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะก่อให้มีคนเช่าได้ไวๆและทำให้ได้รับเงินได้ง่ายยิ่งกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นไปได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่เราจะต้องรับการเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าหากคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไร คุณก็จะพบกับภาวการณ์ปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหามากขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะเบาะแว้งกันเองด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆกลุ่มนี้ล้วนก่อให้เกิดความรู้สึกกลุ้มใจ หรือความตึงเครียดกลับมาหาเจ้าของ ตึกผู้เจ็บป่วยตอนเช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย เวลาเดียวกันผู้ที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป เพราะเหตุว่าผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สมบัติสำหรับการเช่าและก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากยิ่งขึ้น กว่าห้องราคาถูกอย่างแน่แท้ แต่ทั้งหมดทั้งหมดทั้งสิ้น ก็มิได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะมีผลให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแค่เป็นการจัดแจงพื้นฐาน และก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income แบบอย่างไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เหมือนวิธีการทำธุรกิจ แบบอื่นเช่นเดียวกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นอยู่กับการเลือกทำธุรกิจต่างๆรวมทั้งมีทัศนคติในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้เป็นอย่างดี แค่ไหนเพียงเท่านั้น
การปล่อยเงินกู้ ที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการมอบเงินดำเนินการ แม้กระนั้นหากเป็นการปลดปล่อยกู้สูงมากเกินไปกว่าดอกที่กฎหมายกำหนด ก็เกิดเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นการทำความผิดกฎหมาย เพียงแต่รูปแบบ ของแนวทางการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income ด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าวแล้ว หากทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรทำ เพราะเหตุว่ากระตุ้นให้เกิดความไม่ค่อยสบายใจ และไม่มีผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวอย่างเดียวกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : passive income มาจากไหน

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : passive income มาจากไหน