ผู้เขียน หัวข้อ: หงส์แดงส่อแวววืด! สื่อตีข่าวสารบาเยิร์นบรรลุกติกาส่วนตัวกับแวร์เนอร์แล้ว  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 28, 2019, 10:15:29 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 35
    • ดูรายละเอียดสาวก "เดอะ ค็อป" บางทีอาจจะต้องลุ้นหนักกันสักนิด UFABET98S  เมื่อปัจจุบันสื่อดังจากเยอรมันกล่าวมาว่า บาเยิร์น มิวนิค บรรลุกติกาส่วนตัวกับ ติเตียนโม แวร์เนอร์ ได้แล้ว
ตำหนิโม แวร์เนอร์ กองหน้าดาวรุ่งจาก เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์ซิกข์บรรลุกติกาส่วนตัวกับ บาเยิร์น มิวนิค สมาคมยักษ์ใหญ่บุนเดสลีกาเยอรมัน ได้แล้ว จากการรายงานของ สปอร์ตใบเสร็จรับเงินด์ สื่อโด่งดังจากเยอรมัน ตอนวันที่ 27 ก.พ.ก่อนหน้าที่ผ่านมา
แวร์เนอร์ วัย 22 ปี ที่คำสัญญาตอนนี้กำลังจะหมดลงในปีถัดไป แล้วก็ยังไม่ยินยอมเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับชมรม นำมาซึ่งการทำให้สังกัดเดิมพร้อมพินิจขายนักฟุตบอลในทันที เหตุเพราะไม่ได้อยากต้องการเสี่ยงกับการเสียนักฟุตบอลแบบฟรีๆในปี 2020
ปัจจุบันรายงานบอกว่ากลุ่ม "เสือใต้" เปลี่ยนเป็นสมาคมที่ใกล้จับตัวได้กองหน้ากลุ่มชาติเยอรมันไปร่วมกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้ ข้างหลังบรรลุกติกาส่วนตัวกับนักฟุตบอลได้แล้ว อย่างไรก็ดีพวกเขายังไม่มีกติกาอะไรก็ตามกับ ไลป์สิกข์
ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แวร์เนอร์ กลายเป็นข่าวสารเชื่อมโยงอย่างมากกับหงส์แดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอลเมื่อมกราคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แต่ว่าท้ายที่สุดดีลดังที่กล่าวมาแล้วก็ไม่เกิดขึ้น
สำหรับ แวร์เนอร์ ทำผลงานได้เด่นสุดๆกับ ไลป์สิกข์ โดยซีซํ่นนี้รัวไป 14 ประตูจาก 24 เกมทุกรายการ
https://sportgirl507989126.wordpress.com/2019/02/28/แทนมาร์เซโล่เรอัลมาดริ


สนับสนุนโดย : https://www.ufabet98s.com/