ผู้เขียน หัวข้อ: ประดับห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf หาซื้อโคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ได้ที่นี  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 01:29:14 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1094
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประดับห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟจาก nanoleaf
เมื่อเอ่ยถึงหลอดไฟฟ้า คุณคงจะรำลึกถึงแบรนด์ได้แก่ Philips หรือ Panasonic อะไรแนวๆนี้ แต่ทราบหรือไม่ว่า ปัจจุบันนี้ มีแบรนด์หลอดไฟฟ้าอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมาก แบรนด์ดังที่กล่าวถึงแล้วซึ่งก็คือ โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf
.

.
ไฟประดับ nanoleaf เป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟฟ้าตกแต่งห้องที่เยี่ยมที่สุดตอนนี้ สินค้าที่เราจำหน่ายนั้นมีอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟแบบออโรร่า หลอดไฟฟ้าสปอร์ตไลท์ หลอดไฟระบบ led หลอดไฟฟ้าแบบหยีแสงได้ รวมทั้งอื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์คนที่ให้การผลิตแล้วก็ขายหลอดไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน เชื่อมั่นได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ของพวกเราทุกชิ้นล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ประสิทธิภาพทั้งสิ้น สามารถเอาไปใช้ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงที่นวลตา ดูแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะกับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้แต่ห้องนอนที่ต้องการความเงียบสงบ สบายสำหรับการนอน แม้แต่หลอดไฟฟ้าแบบ led ที่ขึ้นชื่อลือนามมานานว่าเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ความสว่างแบบสุดๆชนิดที่ว่าถ้าหากขืนนำไปจัดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิเกิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แม้กระนั้น nanoleaf ก็ได้ปรับจวบจนกระทั่งหลอดไฟ led สุดแยงตา เปลี่ยนมาเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ทั้งยังความสว่าง รวมทั้งความนิ่มนวล จนคุณสามารถนำไปจัดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาด้านไฟแยงตา แสบตา จนถึงนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าพึ่งจะคิดไปว่า nanoleaf ของเรา จะจัดจำหน่ายอยู่เพียงแค่หลอดไฟฟ้าธรรมดา ที่เราใช้กันเป็นธรรมดาสามัญอยู่แค่ตามบ้านต่างๆเท่านั้น เพราะหลอดไฟฟ้าจำพวกพิเศษต่างๆเราก็ผลิตออกมาขาย จะเป็นหลอดไฟฟ้าสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆแบบรูปดนตรี รูปทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟทรงแบบในดิสโก้เธค พวกเราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบตามที่ใจต้องการ ส่วนหากผู้ใดกันกลัวว่า ถ้าหากซื้อไฟจากบริษัทเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะก่อให้บ้านของคุณมองเสร่อหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจไป เพราะไฟที่พวกเราได้ออกแบบก่อนที่จะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแล้วแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมาจนถึงมีดีไซน์ที่ล้ำยุคแล้วทั้งมวล ไม่ต้องกลัวเลยว่าพอเพียงซื้อไปติดแล้วจะทำให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ พวกเราก็มีให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหม่นๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบแจ่มใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วต้องใจต้องตาก็มีให้คุณได้เลือกใช้กัน กระทั่งบางทีอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf คือผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟสำหรับส่องสว่าง และก็หลอดไฟฟ้าสำหรับเสริมแต่งตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟฟ้า โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ที่พวกเรายังมิได้เอ่ยถึง แม้กระนั้นมั่นใจว่าคุณลูกค้าคนไม่ใช่น้อยคงจะสงสัย และก็คงจะอยากทราบกันอยู่มาก ก็คือ ถ้าหากว่าคุณซื้อหลอดไฟฟ้าจากบริษัทเราไปแล้ว จะสามารถนำไปติดตั้งตรงกันข้ามบ้าง จะต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาแปลงหรือเปล่า ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่สำคัญอะไร เนื่องด้วยหลอดไฟฟ้าจากแบรนด์พวกเรา สามารถติดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นเก่า ขั้วหลอดรุ่นใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟฟ้าไปติดตั้งดังที่คุณต้องการได้เลย ขอแค่ให้ภาวะพื้นที่ที่คุณจะติดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟฟ้าเข้าไปได้ และก็ภาวะพื้นที่สมควรแก่การตำหนิดตั้งหลอดไฟ เท่านี้ก็พอเพียง อย่าลืมจัดห้องให้เข้ากับสไตล์การติดไฟด้วย เพื่อให้ห้องดูงาม ดูขึ้น และดูกับหลอดไฟจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปติดตั้งด้วย
Nanoleaf พวกเราถือมั่นในประเด็นการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ แม้คุณจะคิดว่า สินค้าจากบริษัทของเรานั้นมองงดงาม ราคาน่าจะแพงหรือไม่ ขอบอกเลยว่าอันที่จริงแล้ว หลอดไฟฟ้าทุกหลอด ทุกชนิด ทุกจำพวกของพวกเรา ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟสีสวย ที่คุณอาจจะมีความคิดว่าราคาจะต้องเหยียบหมื่นแน่นอนแต่อันที่จริง ราคาหลอดไฟของเรามิได้มากมายขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้แต่นักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบประมาณไม่มากมาย เน้นใช้สอยอย่างประหยัด ถ้าหากคุณเป็นคนๆหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นแบบนั้น ขอชี้แนะเลยว่าคุณต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟสุดทันสมัยในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนผู้ใดที่กำลังพึงพอใจกับหลอดไฟสุดล้ำจากบริษัทพวกเรา ในปัจจุบัน สินค้าหลอดไฟฟ้าทุกประเภทจาก nanoleaf มีวางจำหน่ายแล้ว ตามแหล่งจำหน่ายสินค้าเพื่อการตกแต่งบ้านทั่วไป รวมถึงบนเว็บต่างๆที่ได้รับเอาสินค้าจากบริษัทเราเข้าไปวางจำหน่าย คนใดที่กำลังมองหาหลอดไฟสวยๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟฟ้าของพวกเราจากแหล่งจำหน่ายต่างๆได้เลย แต่อย่างไรก็แล้วแต่ เราขอเสนอแนะว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งขายที่เชื่อถือได้แค่นั้น หลบหลีกการซื้อสินค้าจากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ ตัวอย่างเช่น ตามตลาดนัดประเภทที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนร้านหาบเร่ แล้วกล่าวว่าเป็นสินค้าจาก nanoleaf เนื่องจากว่าร้านพวกนี้ถ้าหากไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้แรงงานมาแล้วก่อนที่จะนำมาวางขาย ก็มักจะเป็นของเลียนแบบที่ใช้งานไม่ได้ดีทั้งนั้น ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังเรื่องนี้เอาไว้ด้วย
.
ไฟประดับ nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf

Tags : nanoleaf