ผู้เขียน หัวข้อ: อาการปัญหาความสมบูรณ์ชายไทย และวิธีการแก้ไข  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:30:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3863
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ชะลอ หลั่ ง รวมทั้งการจัดการปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าจะให้เอ่ยถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่อยากเผชิญ และไม่ต้องการกันเป็นกันสูงที่สุดแน่ๆว่าก็คงจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เนื่องจากหากผู้ใดกันแน่มีปัญหาหรือประสบภาวะร่างกาย มีอาการแบบงี้แล้ว ก็รับประกันได้ว่าความมั่นใจในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความมั่นใจในตัวเองกันไปเลยทีเดียว เรื่องนี้อาจฟังมองเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องใหญ่มากแค่ไหน สำหรับบางคนหรือสำหรับคนที่ไม่มีปัญหา แต่หากความเป็นจริงคนใดกันแน่ กำเนิดปัญหาต่างๆพวกนี้ถ้าเกิดขึ้นกับตัวเอง แล้วผมเชื่อมั่นได้ว่า เขาจะสูญเสียความมั่นใจและก็ขาดความเชื่อมั่น อย่างมากเลยทีเดียว รวมทั้งขาดความเชื่อมั่น เป็นอย่างแน่แท้ เรามาดูกันที่กล่าวว่าแนวทางการจัดการกับปัญหา ต่างๆกลุ่มนี้ จะสามารถทำได้ให้หายขาดใช่หรือไม่แล้วก็มีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 อย่างแรกเลยตอนแรก เราจำต้องเข้าใจแล้วก็เรียนรู้กันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ มีต้นเหตุจากร่างกายสภาพการณ์ข้างนอก หรือมีสาเหตุจากภาวการณ์จิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกมันก็คือ เรื่องของทั้งยัง 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาวะร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนส่งผล ให้เกิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่นอนเลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างในกรณีที่ คนที่เคยมีสภาวะปกติ หรือไม่มีสภาพร่างกายธรรมดามาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยอายุมากขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป เกิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว อย่างนี้ เป็นต้นแน่นอนว่า เราคงพูดว่าพวกนี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาวะจิตใจก็คงไม่ได้ เนื่องจากว่าเคยมีร่างกายหรือมีสภาวะปกติ มาก่อนกรณีแบบนี้พวกเราสามารถชี้ได้ชัดแจ้งว่า เป็นเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุผลดังกล่าวและยังสามารถแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจำต้องรู้แน่ชัดว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งจะเคยมีสัม พันธ์หรือเกือบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อเกิดมีแล้วหลังจากนั้นก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วเกิดปัญหานก กระจอกงอกง่อยไม่ ทันเวลาน้ำขึ้น และเมื่อเกิดขึ้นอย่างงี้และมีครั้งต่อมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มเคยชินหรือเริ่มศึกษา กับปัญหาที่เกิดขึ้นจนถึงเคยตัวประจำตัวไปนั่นเอง สภาวะอย่างงี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวหัวข้อสำคัญ ที่ส่งผลให้เกิดอาการเนื่องจากว่ายังหนุ่มแน่นและร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่ว่าสิ่งจำเป็นซึ่งก็คือเรื่องของสภาวะจิตใจ ที่ควบคุมไม่ได้หรือมีความประมาทและขาดความระมัดระวัง หรือความตื่นเต้นเกินเหตุก็เลยส่งผลให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้ฯลฯ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วยกตัวอย่างให้มองเห็นได้อย่างง่ายดายเพื่อจะได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะมีสาเหตุจากสภาพการณ์ร่างกาย หรือมีต้นเหตุที่เกิดจากสภาวะจิตใจก็ตาม พวกเราสามารถปรับปรุงแก้ไขได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพียงแต่เราจะต้องรู้สึกตัวเองก่อนว่า เราเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากสภาวะอะไร เพื่อได้ปรับแก้ได้ตรงจุด และได้อย่างรวดเร็วได้ผลในทันที พวกเรามาทดลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์จิตใจนั้น สิ่งสำคัญที่สุดซึ่งก็คือเรื่องของ กระบวนการทำเช่นไร ให้พึงใจไม่ตื่นเต้นจนเหลือเกิน หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า กระทั่งเกินไปเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ใช้แนวทางการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างการทำกิจกรรม นั่นเองกรรมวิธีการแบบนี้มันจะมีผลให้ความตื่นเต้นหรือความรู้สึกลดลงไปอย่างยิ่ง เนื่องจากสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางบุคคล อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้เหมือนกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปใส่ใจกับปัญหาที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะถ้าหากเมื่อใดจดจ่อ กับสิ่งที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะกำเนิดสถานการณ์เครียดมากมายๆและจากนั้นก็จะเป็นปัญหาตามเคย
 ด้วยเหมือนกันหากคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกหัดร่างกาย รวมทั้งทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งเป็น เรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย กรณีที่ร่างกายมีอายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากก่อนหน้าไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แม้กระนั้นตอนนี้เริ่มมีเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเนื่องจากว่าร่างกายของคุณ เริ่มเสื่อมถอยลง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วเรื่องของความสามารถ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เกิดเรื่องที่ จะต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปัญหา หลังเร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : อาการหลังไว,ปัญหา หลังเร็ว