ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 15, 2019, 01:49:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1165
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กระบวนการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางตั้งท้องและเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการมีครรภ์

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อมานะตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับในการท้องของคุณอย่างยิ่ง ควรไปพบแพทย์และตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อตั้งท้อง

แม้คุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับในการตั้งท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะมานะมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่ยอดเยี่ยม การมีเซ็กส์วันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่สมรสเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องบางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการรู้วิธีมีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นวิธีการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณและมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะมีท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์ได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆในการทายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายแล้วก็โดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องคาดการณ์อะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในตอนที่ยอดเยี่ยมในการมีท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับการท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราว 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าจิตสำนึก แม้กระนั้นสตรีเยอะมากพากเพียรที่จะตั้งท้องในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จะต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวมานะที่จะตั้งครรภ์

คู่แต่งงานจำนวนมากท้องภายในหนึ่งปีที่บากบั่น อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้มีครรภ์ด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี