ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการยืดอายุดินสอเขียนคิ้ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 18, 2019, 03:55:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3892
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่าสาวๆทุกคนต่างก็จุดสำคัญกับขนคิ้ว เพราะว่าขนคิ้วเปรียบได้เสมือนดั่งมงกุฎของใบหน้า ซึ่งจำต้องสารภาพว่าการเขียนคิ้วนั้นไม่ได้ง่ายเลยที่จะออกมาให้มีความสวยงาม เป๊ะปัง อย่างที่อยากตามแบบที่อยากได้ ที่ต้องบอกว่านอกเหนือจากการเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับคิ้วมากเพิ่มขึ้น แต้จะเอาไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่สามารถประยุกต์ใช้ได้เพราะมีการจับกุม ถ้าเป็นแบบนี้ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจอีกต่อไป เนื่องจากเรามีเคล็ดลับดีสำหรับการยืดอายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้เรามี ดินสอเขียนคิ้ว และก็ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะเด่นที่เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ ผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย รวมทั้งมีลักษณะเด่นที่ตะติดทนนานได้ตลอดวัน ซึ่งขั้นตอนการเขียนคิ้วจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ รวมทั้งนอกเหนือจากที่จะต้องเขียนขนคิ้วให้งดงามและควรใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกรอบหนึ่ง เพื่อที่จะช่วยความดกอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของแนวทางการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำเป็นกล้วยๆด้วยเหตุดังกล่าว

     • การใช้น้ำร้อน กระบวนการง่าย คือ ให้ทำการเทน้ำร้อนลงในแก้ว ต่อจากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว จากนั้นแช่ทิ้งไว้ราวๆ 10-15 นาที หรือบางครั้งอาจจะกระทำการแช่ทิ้งไว้จนกระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อจะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวชิดกันอยู่ข้างในหลอดละลายจนถึงกลายเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกรอบแล้ว

     • น้ำเกลือ เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆคนใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้ทำหยดน้ำเกลือประมาณ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า จากนั้นก็ทำการเขย่าให้เนื้อมาสคาร่ากลมกลืน เพียงแต่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกที

     • เบบี้ออยล์ ขั้นตอนการนี้ง่ายให้ผู้หญิงนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปราวๆ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วต่อจากนั้นก็ให้ทำเขย่าหรือใช้แนวทางดึงหัวของแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะมีผลให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่เป็นเนื้อเดียวกันเป็นเนื้อเดียวและกลับมาใช้ได้แล้ว แต่ต้องระมัดระวังอย่าหยดน้ำมันมากไป เพราะเหตุว่าเมื่อหยดเยอะเกินไปก็อาจจะทำให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากจนเกินไปได้
 


นี้เป็น กรรมวิธีการกล้วยๆที่ช่วยในการต่ออายุการใช้มาสคาร่ารวมทั้งทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกที สำหรับผู้ใดที่ต้องการจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามามองได้ที่ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ การันตีว่าจะได้สิ่งที่ผู้หญิงประสงค์กลับไปอย่างไม่ต้องสงสัย
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความYves Saint Laurent Beauté https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : มาสคาร่าคิ้ว,Yves Saint Laurent Beauté