ผู้เขียน หัวข้อ: เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 22, 2019, 08:41:55 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4252
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่จำเป็นเลยสำหรับการใช้งานไอโฟนในตอนนี้ เพราะว่าอย่างที่เรารู้ดีว่า ขณะนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการชนได้เยอะก็เหอะ ก็คงจะไม่มีใครที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในช่วงเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางขายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย เป็นถ้าเกิดใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แต่หากไม่ดี ก็อาจพังได้ในเวลาอันรวดเร็ว ประเภทที่ว่าเพียงแค่จับอย่างเดียวก็พังได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่รู้เรื่องว่าในเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราก็เลยขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นยอด อย่าง  JACKSPADE โปรโมชั่น
.

.
เคสมือถือ JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มแรกมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนไม่ใช่น้อยจำต้องประสบกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆกระทั่งกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น รวมทั้งปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงมาโดยตลอด กระทั่งปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายวางแบบ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แต่คุณลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่คือเรื่องของความสามารถการคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับการคุ้มครองป้องกันไอโฟนสูงมาก เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องคุ้มครองการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด แล้วก็แรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน เนื่องจากว่าแรงที่เกิดจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสซึมซับไปจนกระทั่งหมด เว้นเสียแต่เรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยอะไรก็แล้วแต่แม้จะถูกบีบด้วยแรงจำนวนไม่ใช่น้อยๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองปกป้องไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเท่านั้น แต่ยังคุ้มครองป้องกันไอโฟนจากน้ำและความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำเป็นต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว แต่ ต่อให้คุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงน้ำเด็ดขาด เนื่องจากเคสจะคุ้มครองได้เพียงแค่น้ำที่กระเซ็นมาน้อยเท่านั้น ไม่ได้คุ้มครองป้องกันในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มในน้ำ ส่วนถ้าคุณต้องการเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จะต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองปกป้องน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่สามารถที่จะคุ้มครองอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงมีความรู้สึกว่า คุ้มครองปกป้องเลิศขนาดนี้ แปลว่าเคสต้องครึ้มพอสมควร แล้วถ้าใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มอุปกรณ์ ได้แก่นำหูฟังมาทิ่ม แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอน เพราะว่าถึงแม้ว่าเคส เคสมือถือ JACKSPADE จะวางแบบมาให้คุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรมีการเสียบอุปกรณ์ อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถเสียบต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้หลายคนบางทีก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นไหม ถ้าใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE เราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้วางแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไอโฟน รวมทั้งทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยเหมือนในช่วงเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างและขายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจะต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับประกันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่เคยรู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้น หรือเกะกะ งุ่มง่ามยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนโทรศัพท์มือถือ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วๆไป และก็บนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายที่ไว้ใจได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของเก๊มาใช้งาน จนถึงไม่อาจจะคุ้มครองไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE