ผู้เขียน หัวข้อ: 10 LocationPre wedding สุดฮอต ขอบอก Australia ไม่ไปไม่ได้แล้ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 25, 2019, 01:58:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3892
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขณะนี้ภาพพรีเวดดิ้งได้รับความนิยมอย่างยิ่ง เรียกว่าเป็นจารีตประเพณีที่คู่สมรสทุกคู่จะต้องทำก่อนสมรสเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องใช้เวลาพอสมควรเพื่อเฟ้นหาช่างถ่ายรูปที่ถูกอกถูกใจ แล้วก็สิ่งที่ตกลงใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายตรงไหนถึงจะสวยประทับใจที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั่วโลกมาให้ดูเป็นไอเดีย เผื่อคนใดกันแน่กำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยเสมือนคนไหนกัน บอกเลยว่าทุกๆที่สวยสมใจแน่ๆ
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia เป็นอย่างไร ตามมามองกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ เราจะเอ๋ยถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าต้องทำเช่นไรบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ในความเป็นจริงแล้วก็อาจจะมิได้ยากมาก ถ้าหากเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีแบบอย่างประมาณนี้จ้ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
สนใจอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เพราะเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส คนไหนกันแน่ไปคนไหนกันแน่มาก็ต้องแวะมาเยี่ยมเยียนหอสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในฝรั่งเศสแห่งนี้ เรียกว่าเป็นเป้าหมายยอดนิยมของนักทัศนาจรจากทั่วโลก รวมทั้งเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่หอพักไอเฟลที่นี้ด้วยด้วยเหมือนกัน

     - 3. ประเทศไทย -
บ้านพวกเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั่วทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งสองรักคนต่างประเทศรวมทั้งคนประเทศไทยเองมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงจำนวนมาก ซึ่งบริเวณนี้เหมาะกับการถ่ายรูปแนวสตรีทมากที่สุด มีอีกทั้งวัดแล้วก็วังเป็นเบื้องหลัง เป็นอะไรที่งามและไม่ราวกับคนใดกันแน่อย่างแน่นอน แม้กระนั้นเว้นเสียแต่สนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านพวกเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. สิงคโปร์ -
ประเทศบ้านใกล้กันอย่างประเทศสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คู่แต่งงานชาวไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย เพราะมีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายที่ ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละที่เป็นสถานที่สุดฮอตและไม่เหมือนคนไหนอย่างแน่นอน ไปทีเดียวได้ครบทั้งยังไปถ่ายพรีเวดดิ้งและก็ฮันนีมูนได้พร้อมกันเลย

     - 5. บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่ใครหลายคนต้องการไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ในฝันของผู้เดินทางทั่วโลก ด้วยหาดทรายที่งามรวมทั้งท้องฟ้าผ่องใส ทำให้เหมาะอย่างยิ่งกับการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นรุ่งอรุณหรือค่ำคืนจะได้อารมณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง แต่สิ่งที่แบบเดียวกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
หาดทรายสรวงสวรรค์ของนักเที่ยว และเป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นลำดับหนึ่งของโลก ทำให้คู่ครองหลายคู่เดินทางไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่นี่มาก ผู้ใดล่ะจะไม่ชอบฟ้าสวยๆน้ำทะเลใสๆและก็บรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองที่ทะเลทรายอันงามที่คนอีกจำนวนไม่น้อยอยากไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกตั้งชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งมีความนำสมัย น่าอยู่ แล้วก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยมของคู่รักที่มาทั้งพักและก็ถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่ซ้ำใครด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่เที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยือนกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีมิได้เป็นอันดับขาด ความสวยสดงดงามของตรงนี้อยู่ตรงช่วงหมู่บ้านสีสันสวยงามตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่คนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องเก็บภาพตรึงใจเอาไว้ภายในความทรงจำ โดยเฉพาะเป็นสถานที่ที่คนรักจำนวนไม่น้อยอยากไปเก็บความทรงจำที่สวยนี้ผ่านการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ หากผู้ใดกันแน่เคยไปเยี่ยมนิวซีแลนด์จะรู้ว่าประเทศแห่งนี้ยังคงความชอบธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะแนวเขาที่นิวซีแลนด์ที่จำต้องบอกว่ามีเสน่ห์ไม่มีใครเหมือน ทำให้คู่ครองหลายคู่ต้องการฝากความทรงจำไว้ ณ เมืองแห่งนี้

     - 10. ทิเบต -
เมื่อเร็วๆนี้คู่ครองชาวทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตัวเองลงบนโลกอินเตอร์เน็ต และก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้คนไม่ใช่น้อยที่ต้องการไปเยี่ยมทิเบตอยู่แล้ว พอใจประเทศเล็กๆนี้กันมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความเงียบสงบของทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่แห่งนี้แปลงเป็นสถานที่สุดฮอตของคู่สมรสไปแล้ว

สถานที่อาจจะสำคัญก็จริง แม้กระนั้นเหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความชอบใจของคนทั้งสองคนไว้ด้วยกันก็ดูเหมือนจะสื่อความหมายมากกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
pre wedding ออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย