ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่มส่งราคาถูก ธนาค้าร่มรวย ขายร่มเข้ากับชั้นลมฟ้าอากาศของสยาม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2019, 03:24:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1417
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่มส่งราคาถูก ธนาค้าร่มรวย ขายร่มเข้ากับขั้นอากาศของประเทศไทย
ภูมิอากาศของประเทศไทยนั้นค่อนข้างร้อนและมีแสงแดดมากมีทุกตลอดเวลาเช้ามาแล้วก็เจอแสงตะวันแล้วจึงทำให้ต้องมีเครื่องดูแลแสงแดดเวลาเราเที่ยวไปหรือว่าไปเข้าทำงานก็จะต้องมีพกพาไว้แล้วปัจจัยสำคัญสิ่งที่พกพานั้นจะต้องถือได้พกพาง่ายสบายหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยจึงสร้างร่มกันแดดผสมยูวีสีดำขึ้นมา ร่มดังนี้แหละที่คนเมืองไทยมุ่งหวังเพราะกันแดดได้จริงๆ ร่มนั้นที่เราผลิตขึ้นมาจะเป็นยูวีสีดำซึ่งเวลาก่อนนั้นจะเห็นแต่ยูวีศรีเงินยูวีสีดำไฉนถึงหนากว่า ยูวีศรีเงิน เพราะเคลือบหนากว่าและป้องกันแสงตะวันได้ดีกว่าส่วนเรื่องราคานั้นไม่ต้องห่วงเลยมาครบครันกับคุณภาพ

ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ทายูวีสีดำมาเป็นอย่างดี หนาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกันแสงอาทิตย์กันฝนฟ้าได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมไม่ต้องห่วงเลยถ้าคุณลูกค้านั้นจะเดินออกไปนอกบ้านเมื่อเจอแสงแดดแล้วจะต้องร้อนหรือว่าปวดกบาลแค่เพียงใช้ร่มธนาค้าร่มรวยนั้นก็สามารถจะกันแสงแดดกันฝนได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเพราะร่มธนาค้าร่มรวยนั้นผลิตมาเกี่ยวกับกันแสงตะวันโดยเฉพาะ แถมยังมีลวดลายที่ประณีตซึ่งเหน้าสาวหรือผู้ชายก็สามารถที่จะใช้ร่มประดุจดังเครื่องตกแต่งได้อีกแล้วเกี่ยวกับบริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นเจตนาที่จะผลิตร่มให้เป็นของแฟชั่นพกพาได้สะดวกหรือการได้ไปไหนมาไหนได้คล่องจึงทำให้คุณผู้ใช้นิยมใช้ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยกลางไปที่บริเวณต่างๆหรือแม้แต่กระทั่งใช้เป็นของกำนัลของแถมเพื่อ promote ร้านได้เป็นเป็นอันดีนี่แหละผลประโยชน์ของร่ม ที่เคยใครก็ต้องใช้และต้องมีทุกบ้านทุกหลังทุกหลังคาเรือนต้องมีพกไว้ร่มธนาค้ารวย


 
 
ร่มแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ของจริงต้องมีโลโก้ได้ธนาค้าร่มรวยที่ด้ามจับ จะมีป้ายธนาค้าร่มรวยที่แสดงว่าเป็นของบริษัทธนาค้าร่มรวยเมื่อคุณลูกค้าเห็นป้ายนี้หรือโลโก้ธนาค้าร่มรวยแล้วแน่ใจได้เลยว่าคุณผู้ซื้อนั้นได้ ร่มที่ดีมีคุณภาพสามารถพกพาได้ไม่ต้องกลัวพังไม่ต้องกลัวจะกันแดดหรือสายฝนได้เพราะรับประกันด้วยสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ไม่ว่าจะเป็นหน่วยราชการต่างๆหรือหุ้นส่วนห้างร้านก็สั่งร่มสกรีนกับบริษัทธนาค้าร่มรวยเพราะร่ม เวลากางทุกคนจะเห็นชัด จึงทำให้พอเหมาะกับการ promote ให้แถมเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมจะได้ทุกงานเทศกาลร่มใช้ได้แต่ละวันและใช้งานได้จริงธนาคารต่างๆจึงนิยมใช้ร่มเป็นของ promote ของสมนาคุณของตอบแทนเพื่อให้ทุกคนรู้จักผลิตภัณฑ์ของตัวเองหรือหุ้นส่วนของตัวเองเป็นการใช้ร่มแจกเพื่อเป็นการ promote ได้เป็นอย่างดี หลายบริษัทชอบที่จะแจกแถมของกำนัลให้กับคุณผู้ซื้อที่เข้ามาซื้อสินค้าด้วยจึงจัดโปรโมชั่นซื้อสองแถมร่มซื้อสินค้าต่างๆแล้วแถมร่มสำหรับร่มนั้นเป็นสิ่งการ promote ได้ดีเพราะพกพาง่ายและดูมีราคา หลายห้างแล้วสรรพสินค้าต่างๆก็นิยมใช้ร่มแจกเป็นของแถม promote ร้านค้าเล่นเกมส์ก็ได้ร่มหรือผลิตภัณฑ์ซื้อผลิตภัณฑ์ก็ได้ร่มหรือใช้สิทธิ์แลกซื้อก็ได้ลมนี่แหละล่มเป็นส่วนหนึ่งของหลายหลายสมาพันธ์ที่จะต้องมีไว้แจกไว้ใช้หรือไว้แจกแถมเพื่อบอกชื่อเสียงของตัวเองว่า ให้ใครๆได้รู้จัก
 
http://tanasuna59.blogspot.com/ง่ายๆ ผ่านทาง ช่องทาง Line @0824477555 หรือต่อโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณผู้บริโภคประสงค์เห็นร่มจริงก็สามารถเข้าเลือกซื้อร่มได้ที่หน้าร้านตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการประจำวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่มหรือเข้าไปเลือกร่มที่ระลึกได้ตามหน้าเว็บไซต์ เท่านี้คุณจะได้ร่มที่มีคุณภาพแถมความถูกอีกด้วย


 
 
 

Tags : ขายร่ม,ขายร่มส่ง,ขายร่มส่งราคาถูก