ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่มส่ง วันอาสาฬหบูชา อุทิศถวายร่มพระ 2562 ขายร่มส่งราคาถูก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2019, 07:41:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1130
    • ดูรายละเอียด

ขายร่มส่ง อาสาฬหบูชา ถวายร่มพระ 2562 ขายร่มส่งราคาถูก

วันอาสาฬหบูชา หลายท่านพึงประสงค์ร้าน ขายร่มส่ง เพื่อซื้อร่มไปถวายพระ
ในวันนี้เป็นวันดีมากในอาสาฬหบูชา ทุกคนต่างเข้ามาเวียนเทียนในวัดและจะต้องอุทิศสังฆทาน ทำบุญปล่อยนกปล่อยกาปล่อยปลาปล่อยเต่า แต่ละท่านก็มีความมุ่งมั่นที่จะเข้ามาทำบุญในวัดแล้วแต่กำลังศรัทธาแต่สิ่งนึงเลยที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือร่ม เนื่องมาจากร่ม ต้องใช้ถวายจริงๆเพราะว่าตอนนี้ฤดูฝนแล้วเข้าฤดูฝนซึ่งจำเป็นต้องใช้ ร่มที่ถวายนั้นต้องใช้งานได้จริงๆ คุณผู้บริโภคหลายท่านจึงต้องเน้นเรื่องคุณภาพของร่มและเครื่องหมายการค้าของร่มที่น่านับถือเพราะเป็นปัจจัยหลักเลยที่จะทำให้คุณได้มอบของที่มีคุณภาพและใช้งานได้จริง
 
ร่มที่เหมาะสมกับการถวายพระในวัน อาสาฬหบูชา

ต้องเป็นร่มที่มีคุณภาพ สีร่มไม่ต้องฉูดฉาดมากเกินไป เพราะจะทำให้ท่านนั้นกลางไม่ได้เพราะภิกษุก็ควรกางร่มที่มีสีไม่ฉูดฉาดเป็นสีเรียบร้อยไม่จำเป็นจะต้องเป็นสีเหลืองอาจจะเป็นสีกรมสีดำสีน้ำตาลสีน้ำเงินสีที่สุภาพเรียบร้อยและใช้งานได้จริงกลางไปแล้วกันฝนกันแดดได้และต้องเป็นแบรนด์ที่มียี่ห้อที่หลายหลายท่านการันตีได้ว่าเลยต้องเป็นร่มที่มีคุณภาพ ธนาค้าร่มรวยผลิตร่มที่มีคุณค่าคุณลูกค้าสามารถเข้ามาสั่งซื้อร่มส่งกับธนาค้าร่มรวยได้ เรามีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีในวันสำคัญแบบนี้คุณผู้บริโภคก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อได้เพราะบริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นไม่ได้หยุดเปิดบริการทุกวัน คุณผู้ใช้จึงสามารถเข้ามาสั่งซื้อกับธนาค้าร่มรวยได้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ 5000 คัน 10,000 คันบริษัทธนาค้าร่มรวยจัดส่งให้ทันทีหรือคุณผู้บริโภคจะเข้ามารับผลิตภัณฑ์ได้ที่หน้าร้านก็ได้ครับเปิดทุกวันเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงสองทุ่มหรือคุณลูกค้าสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ทุกเมื่อ
 

วันอาสาฬหบูชาวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 ธนาค้าร่มรวยเปิดขายร่มส่งราคาถูก
 
 คุณผู้บริโภคสามารถเข้ามาสั่งซื้อขายร่มส่งกับธนาค้าร่มรวยได้เพราะธนาค้าร่มรวยนั้นเปิดขายส่งร่มทุกวันฮะ มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้ใช้ทันทีในวันอาสาฬหบูชานี้คุณลูกค้าสามารถซื้อร่มไปถวายพระได้เพราะเป็นหน้าฝนแล้วสามารถที่จะถวายได้และเป็นสิ่งสำคัญมากเวลาเดินทางไปไหนมาไหนเวลาฝนตกแล้วก็จะทำให้เปียกร่มนั้นเป็นสิ่งปกป้องได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งที่ควรจะต้องมี เป็นปัจจัยสำคัญอย่างสูงในการเดินทางซึ่งมีทั้งแสงตะวันมีทั้งสายฝนซึ่งช่วงนี้นั้นแล้วช่วงเทศกาลเข้าพรรษาในวันอาสาฬหบูชานั้นเป็นวันสำคัญอย่างยิ่งที่เป็นหน้าฝนอย่างจริงจังเป็นวันแรกเริ่มจึงทำให้หลายหลายท่านนึกถึงร่มก่อนที่จะถวายอะไรเพราะว่าเป็นปัจจัยหลักหลักในการเดินทางในการใช้ชีวิตอย่างยิ่งจึงทำให้หลายหลายท่านนั้นสังเกตเห็นร่มนั้นเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดเป็นปัจจัยหลักอย่างยิ่งในการถวายในครั้งนี้ การเดินทางก็จะง่ายดายยิ่งขึ้นเพราะไม่ต้องเปลี่ยนไม่ต้องทนร้อนไม่ต้องทนแสงตะวันจึงเป็นปัจจัยหลักที่หลายหลายท่านนำไปถวายพร้อมเทียนพรรษาเข้าพรรษาต่างๆ ทำให้เป็นของคู่กันมันนายาวนานแล้วและเป็นปัจจัยหลักที่ทุกทุกท่านต้องถวายคำนิยามของร่มนั้นก็ดีมากด้วยหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข
 

นัมเบอร์ติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
คฤหาสน์ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านกระผมอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

ที่มา : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,