ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมจะต้อง MAGURO ซูชิ premium  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 01:02:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4159
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้พวกเรามาถึงในจุดที่ผู้ซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้กุมอำนาจตกลงใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความพอใจของตนเองที่สุดได้มากขึ้น แล้วก็ แนวทางการหาข้อมูลประกอบกิจการตัดสินใจนั้นก็ง่ายอย่างยิ่ง เพียงแค่ปลายนิ้ว โดยเหตุนั้นผู้ให้บริการอย่างเราจึงจะต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสุขของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายชนิด หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เนื่องจากว่า “มื้ออาหาร” เป็น ช่วงเวลาที่พวกเราได้เปิดสัมผัสทั้งยัง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนถึงล้นเข้าไปในใจ เกิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนถึงต้องการจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก โน่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่เราทำทั้งหมดทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความเชื่อ “Give More” หรือ ให้มากกว่าที่คุณขอ จนปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่พวกเราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยขอรับว่า รูป รส กลิ่น เสียง และก็ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
ติดตามเราได้ตามเว็บไซต์ ซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้ม ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ห้องอาหารควรจะมอบให้กับลูกค้าเสมอ แล้วก็ สำหรับเราไม่เฉพาะแต่ปริมาณของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น เป็น คุณภาพของวัตถุดิบชั้นยอดที่เรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งผองจำต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและก็ขึ้นชื่อลือชาและไม่มีคนใดกันที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " เราใส่ใจ ” ในทุกแนวทางการ
ความตั้งใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในขั้นตอนการทำอาหาร รสที่ดีไซน์ประทับใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บ่งบอกถึงความใส่ใจในแนวทางการทำของกินแล้วนั้น คือ คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการทำอาหารจะต้องใช้ความละเอียดรอบคอบรส รูปแบบกรรมวิธีทานแต่ละรายการอาหาร หรือใบหน้าของกินงดงามจนถึงเป็นภาพที่น่าจดจำ ที่ออกมาแสดงถึงความเอาใจใส่ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกถูกใจตั้งแต่ต้นเห็น ก่อนที่จะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วย      3. " พวกเราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO และ เราสอดแทรกความ Creation เข้าไปในรายการอาหารใหม่ๆอยู่เสมอ เพราะว่าทุกครั้งที่เชฟรังสรรเมนูออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ แล้วก็ แปลกใหม่ โดยความคิดสร้างสรรค์บนพื้นฐานของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบจำกัดความประดิษฐ์ของเรามิได้ขีดเส้นไว้เพียงแต่การปรุงอาหารแค่นั้น แต่พวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากยิ่งกว่ารสที่อร่อย พูดได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้อาหารที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และ วัฒนธรรมของคนประเทศญี่ปุ่นอยู่เสมอๆในแต่ละครั้งพวกเรามักจะนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านอีกทั้งภาพและก็วีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และก็ อินน์ไปพร้อมๆกับพวกเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าสนใจ สวยสดงดงามน่าไปสัมผัส รวมไปถึงห้องอาหารลือชื่อ แล้วก็ อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น และยังรวมไปถึงได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จวบจนบัดนี้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญสำหรับเราแล้ว สำหรับเพื่อการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้ท่านลูกค้าได้มองเห็นกันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านก็ดีแล้ว และ พวกเราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่พึงพอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของเราด้วยนะครับ     5. " พวกเรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับห้องอาหาร เนื่องจากความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านค้าไว้ร่วมกัน พวกเราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มสำหรับการคิดค้นไตร่ตรองทุกองค์วิชาความรู้ในการออกแบบเมนู ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำเป็นต้องผ่านข้อคิดเห็นจากหลายโดยมาก จนกระทั่งจะได้รสชาติที่ถูก และก็ เหมาะสมที่สุดออกมา กลุ่ม Chef และก็ R&D ปฏิบัติงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะจะต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน รวมทั้ง คงเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " เราเต็มใจ และ สุจริตใจ ” ในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ การบริการ พวกเราวิวัฒนาการบริการในทุกวัน เพื่อเห็นผลตอบรับที่ต้องดีมากยิ่งกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งใจของพวกเรา โดยเหตุนั้นพวกเราให้บริการด้วยความจริงใจ พวกเราน้อมรับฟังในทุกคำติชม รวมทั้ง ข้อคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อกำเนิดความบกพร่องพวกเรากล่าวคำกล่าวขอโทษ รวมทั้ง พร้อมที่จะปรับปรุงเพื่อพัฒนาต่อไปในทันที     7. มีคนการันตีว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วครับผม จะต้องขอบคุณมาก Wongnai มากมายๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากลุ่มห้องอาหารที่ดีเยี่ยมที่สุดจากความเห็นของสมาชิก และ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านค้าโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกสรรจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำเป็นต้องมากกว่า 4.0
  3). จำนวนรีวิวอย่างต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกประเภทของกินตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา พินิจโดย 80% ของทุกสาขาจำต้องผ่านข้อตกลงข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำต้องเลือกเฟ้นร้านค้าที่เข้าเกณฑ์อีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะว่าอย่างนั้นแล้ว MAGURO ขอสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมด้วยพัฒนาการบริการของเราถัดไป มอบสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้ลูกค้าของเราทุกคนนะครับ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกคนสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO เราจะปรับปรุงคุณภาพการบริการ และ รสชาติของกินให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลนะครับ  8. " เราเป็นมากกว่าร้านอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านค้าของพวกเรา คือ พื้นที่สำหรับเพื่อการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านพวกเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้ท่านได้สนทนากันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้านค้า พวกเราไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แต่เราเป็น " The Culture of Giving More " และก็ หากคนจำนวนไม่น้อย ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นเป็น เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆตัวอย่างเช่น ดำรงชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนประเทศญี่ปุ่น วิธีการทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบบ่อยเจอในวัตถุดิบจากอาหารในร้านค้าของพวกเรา แล้วก็ อื่นๆที่เราอุตสาหะหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะเหตุว่าเราต้องการให้คุณมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เราต้องการเป็นเหมือนเพื่อนฝูงของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากได้กำลังใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
ที่มา บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ premium,ร้านอาหารญี่ปุ่น