ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาถูก แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 03:20:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4159
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าหากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในลักษณะต่างๆตามธรรมดาที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กทีละน้อยเราสามารถเริ่มต้นจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะเหตุว่าพลังงานที่ได้มาจากแดดนั้นมีไม่จำกัดแล้วก็สามารถแปลงเป็นพลังงานรูปแบบต่างๆที่เราอยากได้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ แล้วก็การใช้คุณประโยชน์จากแดดเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงเยอะที่สุดในเวลานี้ ในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในตอนนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีช่องทางที่ใหม่และก็ทันสมัยมาก ถือได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด แนวทางสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความอยากการใช้งานแล้วก็เงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถใช้ประโยชน์กับเครื่องมือที่จำเป็นต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งยังในด้านการทำงาน และการพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามสิ่งที่จำเป็นของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟ หรือสามารถสร้างรายได้พิเศษในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ แผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ผู้แทนจำหน่าย แล้วก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมวัสดุอุปกรณ์รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งยังในและต่างถิ่นว่าดีจริงรวมทั้งคุ้มค่าต่อการลงทุน รวมถึงมีผลิตภัณฑ์ให้แก่คุณเลือกเฟ้นได้นานัปการพร้อมเพื่อตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าทั่วทั้งประเทศ นอกจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกเวลา โดยสามารถเลือกสินค้า และการบริการได้ตามปรารถนา แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมด้วยสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับเพื่อการใช้งาน ลดความสูญเสียในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่นานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามปรารถนา เพื่อความเหมาะสมสำหรับในการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสำหรับในการชาร์จแบตเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และก็แบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่ช้านานของระบบโซล่าเซลล์ในค่ำคืน ทำให้ท่านสามารถเพลินใจสำหรับการนำเครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     ในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์จำพวก pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โอ้อวดลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่มีความรู้สึกว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเยอะขึ้นเรื่อยๆในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ แข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน เพราะว่าวงจรข้างในแยกเป็นโมดูลแต่ว่าภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงตรวจตราได้ง่ายกรณีเกิดความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นมาจากการใช้แรงงาน มีจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จแบตแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงแดด พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบคุ้มครองป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วประเดี๋ยวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องไม้เครื่องมือหลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc และ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี หน้าจอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงเวลากลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่มีไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรือต้องการใช้กระแสไฟฟ้า ควรจะวิเคราะห์กำลังโหลดของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่สมควรก่อนจะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อดูดน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อดูดบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ ต้องการส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนแนะนำไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันยาวนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินงาน กินกระแสไฟน้อย มีระบบสำรวจ

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจตราระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ทำงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองป้องกันความเสียหายกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจตราระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินการอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดรูปแบบการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่ท้องนา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน โรงแรม ดำเนินการนิ่ง เงียบ ทนทาน อายุการใช้งาานยาวนาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟและก็ค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ปรึกษาใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
ขอขอบคุณบทความ บทความอุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

Tags : ติดตั้งโซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์