ผู้เขียน หัวข้อ: สิ้นปีอีกแล้ว จะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ต้องรีบหน่อยถ้าอยากให้เสร็จก่อนปีใหม่  (อ่าน 60 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 10, 2016, 11:34:53 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 281
    • ดูรายละเอียด

หลายคนได้ยินโฆษณาว่าจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ 1วันก็เสร็จสิ้นแล้ว อันนี้เป็นแค่คำโฆษณา โดยการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ก็ดี การรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ดี1วันไม่มีทางเสร็จสมบูรณ์แน่นอน ถ้าแค่ทำเอกสารเซ็นสัญญา1วันอะเสร็จอยู่แล้ว แต่ในขั้นตอนหลังจากนั้นยังการตรวจสอบข้อมูลตามระบบไฟแนนซ์ ขั้นตอนการโอนรถเข้าไฟแนนซ์อีก 1วันสำหรับการจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ที่สมบูรณ์ก็คงเป็นไปได้ยาก

ขั้นตอนในการตรวจสอบข้อมูลในการขอสินเชื่อรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์นั้น จะดำเนินการหลังจากเซ็นเอกสาร เซ็นสัญญาเช่าซื้อกับเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ เรียบร้อยถึงจะมีการตรวจสอบข้อมูลว่ามีความถูกต้องมากน้อยเพียงใด ไฟแนนซ์รถถึงจะสรุปผลออนุมัติสินเชื่อรถยนต์ออกมาให้ทราบได้ ซึ่งระยะเวลาในการตรวจสอบก็จะอยู่ในช่วงประมาณ1-3วันทำการถ้าไม่มีติดขัดปัญหาใดๆ ถ้าอยู่ต่างพื้นที่ก็จะใช้เวลา5-10วันทำการเพราะต้องใช้เวลาเดินทางและรอคิวตรวจสอบจึงทำให้ช้า

ขั้นตอนการโอนรถยนต์เข้าไฟแนนซ์ ก็จะใช้ระยะเวลาประมาณ3วันทำการ (ถ้าบุคคลโอนรถให้บุคคลก็ใช้เวลา1วันก็จบ) เพราะว่าไฟแนนซ์ต้องรอเช็กต้นขั๋วของทางขนส่งให้เรียบร้อย ไฟแนนซ์รถถึงจะโอเคและทำเช็คชำระค่ารถยนต์

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อรถยนต์ มีความประสงค์ทางด้านสินเชื่อให้แล้วเสร็จก่อนปีใหม่ ควรยื่นเอกสารขอสินเชื่อรถยนต์ก่อนวันที่15ธันวานี้ ถ้ายื่นหลัง15ธันวาเกรงว่าสินเชื่อรถยนต์จะแล้วเสร็จหลังปีใหม่

www.five4cash.com รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์ ย้ายไฟแนนซ์ รับรถไม่เกิน15ปี
- ติดแบล็คลิสต์ก็สามารถทำเรื่องได้โดยต้องมีคนค้ำประกันรถยนต์ที่ถือครองกรรมสิทธิที่ดิน(ผ่อนบ้าน ผ่อนคอนโด)
- ประวัติเครดิตดี เกณฑ์รายได้สูง กู้คนเดียวไม่ต้องค้ำและยังได้รับวงเงินสูงสุดตามราคาประเมินของทางไฟแนนซ์รถยนต์
- ไม่เคยกู้อะไรมาก่อนเลย เกณฑ์รายได้โอเค ทำเรื่องได้โดยไม่ต้องค้ำประกันได้เช่นเดียว
สนใจสินเชื่อรถยนต์มือสอง five4cash สามารถเป็นตัวเลือกในการปรึกษาและแก้ไขข้อบกพร่องของคุณได้ เตรียมเอกสารให้พร้อม เตรียมคนค้ำให้พร้อม คุณสามารถเดินทางมาติดต่อปรึกษาหรือยื่นเอกสารขอสินเชื่อได้ที่ออฟฟิศเราได้ทุกวัน ทางเราไม่มีสาขา ไม่มีบริการนอกสถานที่ ออฟฟิศตั้งอยู่ใกล้สน.สุทธิสาร รัชดาซอย17 สอบถามข้อมูลเบื้องต้น 081-3547440
รับซื้อรถตู้มือสอง รับซื้อรถตู้ติดไฟแนนซ์ รับซื้อรถตู้อายุการใช้งานไม่เกิน10ปีให้ราคาสูงตามสภาพรถตู้ในเวลาปัจจุบัน

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ ต้องการจะขายรถมือสอง สนใจสอบถามได้ที่ 081-3547440 / 089-0650905


สินเชื่อรถยนต์มือสอง 081-3547440


รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด 089-0650905