ผู้เขียน หัวข้อ: บริการส่งผักสดและอาหารสดอาหารแห้งเครื่องปรุงและของใช้ในครัวทุกชนิด -ส่งผัก.com  (อ่าน 84 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 13, 2016, 10:10:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 666
    • ดูรายละเอียด

บริการส่งผักสดและอาหารสดอาหารแห้งเครื่องปรุงและของใช้ในครัวทุกชนิด - http://www.ส่งผัก.com/

ชัยณะวรรฒน์ 8 การค้า 
เราบริการจัดส่งผักสด ส่งผักสลัด ส่งผักเมืองหนาว เช่น หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ พริกต่างๆและผักสดอื่นๆอีกมากมายรวมทั้งเนื้อสัตว์และเครื่องปรุงต่างๆให้อุตสาหกรรมอาหาร  โรงเรียน,โรงพยาบาล,โรงอาหารสวัสดิการสำหรับโรงงาน รวมทั้งรับจัดส่งผักสดผักสลัดทุกชนิด, ผักสด ผักสลัดเมืองหนาว ผักคะน้าผักกวางตุ้งแครอท เป็นต้น และวัตถุดิบประกอบอาหารสด/แห้ง พร้อมใช้ในการประกอบอาหารตามสถานที่ต่างๆ โรงงานแปรรูปอุตสาหกรรม, โดยผ่านกรรมวิธีการคัดสรรเป็นอย่างดี มุ่งเน้นคุณภาพและการนำไปใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกๆท่าน  ช่วยให้ท่านสะดวกประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำมันในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน สินค้าผักสด ของทางร้านใหม่สดทุกวัน ส่งผัก.com พร้อมออกใบรับรองผักสดปราศจากสารเคมีและยาฆ่าแมลงบริการส่งผักของเรา ส่งผักทุกชนิดสามารถติดต่อสอบถามได้
สำหรับผู้ที่สนใจในสินค้าผัก เนื้อสัตว์ และเครื่องปรุง อื่นๆ สามารถโทรมาสอบถามรายละเอียดได้ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่จะได้รับใช้ และบริการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับท่าน

http://www.ส่งผัก.com/  เป็นผู้ให้บริการด้านการจัด ส่งผัก ผลไม้สด เนื้อสัตว์ทุกชนิด อาหารแห้ง ของแห้งและเครื่องปรุงแบบครบวงจรประกอบไปด้วยสินค้า 3 กลุ่ม คือ     

1. กลุ่มผักพื้นบ้าน,ผักสลัด,ผักเมืองหนาวและผลไม้สด เช่น แตงกวา สุกีนี่ พาร์สลีย์ มะเขือเทศเนื้อ อะโวคาโด ต้นกระเทียม เซอร์รารี่ แครอท ฯลฯ
 
2. กลุ่มเนื้อสัตว์และของสด หมูสันนอก หมูบด เนื้อวัวเกรดA อกไก่ ปลากระพง ปลากรายขูด กุ้งสด หอยต่างๆ ไม่มีฟอมาลีน ฯลฯ

3. อาหารแห้งเครื่องปรุงและของใช้ในครัวเบอร์โทร:096-956-9142 , 099-495-4635, 02-998-9233
Line:rujirat8
เบอร์ fax:02-998-9834

http://www.ส่งผัก.com/