ผู้เขียน หัวข้อ: ล้างเครดิตเสียแล้ว แต่ทำไมจัดไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่านสักทีละ  (อ่าน 83 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 24, 2016, 12:14:58 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 281
    • ดูรายละเอียด

เครดิตเสียใครๆก็รู้ว่าขอสินเชื่อผ่านยากแน่นอน แต่ก็มีคนบอกว่าถ้าล้างเครดิตเสียแล้วก็สามารถจัดไฟแนนซ์รถยนต์ผ่านได้ แต่เอาเข้าจริงมีบางคนล้างเครดิตเสียแล้วก็ยังจัดไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่านอยู่ ก็เลยสงสัยว่าทำไมจัดไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่านละ

เคยไหมเจ้าหน้าที่สินเชื่อบอกว่าคุณต้องไปปิดเครดิตตัวที่เสียก่อน(ล้างเครดิตเสีย)แล้วค่อยมายื่นขอสินเชื่อ แต่พอปิดเครดิตเสียเรียบร้อยแล้วมายื่นขอสินเชื่อแต่ก็ทำเรื่องไม่ผ่านอยู่ดี แล้วทำไมเจ้าหน้าที่สินเชื่อจึงบอกให้เราล้างเครดิตเสียก่อนละไม่เข้าใจ ในมุมมองของเจ้าหน้าที่สินเชื่อจะมองว่าถ้าล้างเครดิตเสียแล้วโอกาสผ่านก็จะมีสูงขึ้น แต่ก็ไม่มีอะไรมายืนยันได้ว่าปิดเครดิตเสียแล้วสินเชื่อจะผ่านได้

ถ้าจะล้างเครดิตเสียก็จะปิดบัญชีสินเชื่อรายการที่เสียให้เรียบร้อย และต้องมีใบปิด(หนังสือยืนยันการชำระหนี้)มาประกอบการยื่นขอสินเชื่อแล้วยังไม่พอ ต้องรอให้ทางประวัติเครดิตบูโรไม่โชว์รายการเครดิตที่เสีย ถึงจะเรียกได้ว่าล้างเครดิตเสียได้อย่างสมบูรณ์

เคยติดเครดิตเสียแต่เคลียร์ยอดหนี้เรียบร้อย(ล้างเครดิตเสีย) จัดไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่าน หรือรีไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่าน หรือขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ผ่าน www.five4cash.com รับปรึกษาแก้ไขปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสองโดยตรง ถ้าประวัติเครดิตเสียเน้นคนค้ำประกันรถยนต์ที่มีคุณสมบัติดี รายได้สูงกว่าค่างวด2เท่า ถ้าต้องการเรื่องสินเชื่อที่หวังผลสำหรับเครดิตเสียหรือเคยเสียต้องมีคนค้ำที่ถือครองกรรมสิทธิที่ดิน(ผ่อนบ้าน ผ่อนคอนโดหรือมีโฉนดปลอดภาระ)มาเป็นคนค้ำประกันรถยนต์ให้ผู้ขอสินเชื่อที่มีประวัติเครดิตเสียหรือเคยเสีย
รับซื้อรถตู้มือสอง รับซื้อรถตู้ติดไฟแนนซ์ รับซื้อรถตู้อายุการใช้งานไม่เกิน10ปีให้ราคาสูงตามสภาพรถตู้ในเวลาปัจจุบัน

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ ต้องการจะขายรถมือสอง สนใจสอบถามได้ที่ 081-3547440 / 089-0650905


สินเชื่อรถยนต์มือสอง 081-3547440


รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด 089-0650905